Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh được bầu chọn là couple đẹp nhất

Sau khi cho ra mắt dự án cổ trang Dữ Phượng Hành, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh giành được sự yêu mến của đông đảo khán giả trong và ngoài nước, đồng thời trở thành couple được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng. 

Trong một cuộc bình chọn couple được yêu thích mới đây, Lâm Canh Tân -  Triệu Lệ Dĩnh đã xuất sắc giành được thứ hạng cao nhất bảng, bỏ xa couple Thừa Hoan Ký Dương Tử - Hứa Khải ở hạng 2. 

sqwvkocphr1-1jtuyzdh832-u5gwkr80ah3.jpg Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh là cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất của Tencent.

Tuy nhiên, điều không nhờ đến nhất là 3 trong số 5 couple lọt vào top cao nhất bảng đều thuộc về Dương Tử. Ngoài ghép đôi với Hứa Khải, nàng hoa đán 90 còn được đẩy thuyền với Vương Hoằng Nghị và Đàn Kiện Thứ khi ba người có dịp hợp tác chung trong Trường Tương Tư mùa 1. Theo nguồn tin mới nhất, mùa 2 của phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 tới, fan couple nói riêng và khán giả nói chung có lẽ không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Dữ Phượng Hành đánh dấu màn nên duyên lần hai giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sau khoảng 7 năm hợp tác kể từ khi Sở Kiều Truyện lên sóng. Đây cũng chính là một trong những nguyên do giúp Dữ Phượng Hành nhận được chú ý lớn tới vậy từ dân tình. 

Tương tác của Lâm Canh Tân cùng mỹ nhân họ Triệu dù trong phim hay ngoài đời đều rất ăn ý và thân thiết, khiến cư dân mạng không thể ngừng đẩy thuyền, chỉ mong sớm ngày hay tin cả hai thông báo hẹn hò. Song, hiện thực lại quá phũ phàng, trước thềm Dữ Phượng Hành khép lại, Lâm Canh Tân đã bị khui ra chuyện hẹn hò với sao nữ kém gần một giáp, cũng chứng minh rằng việc anh thành đôi với Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn không có khả năng, điều này đã làm fan couple được phen hoảng loạn, chấn động.

Hậu Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã "cởi trói couple", không còn nhiệt tình tương tác với nhau như trước. Bản thân mỹ nhân họ Triệu hiện tại cũng đang bận rộn ghi hình cho dự án phim mới là Tại Nhân Gian

vh2hjja0791-1bs0pq36ih2-25g6whmvhn3.jpg Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân có màn tương tác đầy ăn ý trong Dữ Phượng Hành. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022