Vương Nhất Bác bị đạo diễn nổi tiếng cho vào "danh sách đen" 

Là một trong những sao nam nổi tiếng nhất lứa 95, mọi chủ đề xoay quanh Vương Nhất Bác đều được truyền thông chú ý. Mới đây, người hâm mộ phát hiện nam diễn viên đã bị đạo diễn Đại Bằng thẳng tay bỏ theo dõi trên mạng xã hội Weibo, tỏ thái độ xa cách dù từng hợp tác chung. 

Được biết đạo diễn Đại Bằng từng hợp tác với Vương Nhất Bác trong bộ phim điện anh Nhiệt Liệt. Khi lên phát biểu nhận giải Phim điện ảnh được truyền thông lựa chọn trong Đêm hội Weibo, đạo diễn Đại Bằng đã cảm ơn nam chính Hoàng Bột, nhà sản xuất Trần Chỉ Hi và các diễn viên không có mặt tại trường quay của đoàn phim nhưng lại không cảm ơn, cũng không nhắc gì tới nam thứ Vương Nhất Bác khiến nhiều người bất ngờ. 

Người hâm mộ Vương Nhất Bác cảm thấy vô cùng khó hiểu về hành động này của Đại Bằng. Trước đây, vị đạo diễn này từng tuyên bố được Vương Nhất Bác truyền cảm hứng nên mới có thể cho ra đời bộ phim Nhiệt Liệt. Đáng chú ý hơn, sau khi phim chiếu xong, Đại Bằng cũng đã bỏ theo dõi Vương Nhất Bác trên Weibo. 

szoij826zs1-61j6qxiiai2-gpv1clqau53.png Đạo diễn Đại Bằng nhận giải nhưng không hề nhắc tới Vương Nhất Bác dù nam diễn viên cũng xuất hiện trong buổi lễ. 

Vương Nhất Bác và EQ thấp dù là diễn viên nổi tiếng 

Theo netizen xứ Trung, mọi việc này đều bắt đầu từ thái độ khó chấp nhận của Vương Nhất Bác khi đi tuyên truyền phim Nhiệt Liệt từ năm 2024. 

Dù đang trong thời gian tuyên truyền phim nhưng Vương Nhất Bác thẳng thắn nói trong buổi họp báo: "Sau này bộ phim có như thế nào cũng không liên quan đến tôi, bởi vì tôi đã làm xong công việc của một người diễn viên". 

Ở buổi roadshow tuyên truyền Nhiệt Liệt vào cuối tháng 7 năm ngoái, trong khi chủ đề bộ phim là kiên định, không từ bỏ ước mơ cho dù có gặp khó khăn thì Vương Nhất Bác lại nói: "Breaking đối với tôi vừa quen vừa lạ, khi mới tiếp xúc với street dance tôi đã học breaking, nhưng sau đó tôi đã từ bỏ vì khó quá, với cũng bị thương nhiều"

33lfy5yh781-iy6c7z8t2v2-kbf1pphtme3.png Vương Nhất Bác bị chê bai vì EQ thấp, khiến đồng nghiệp nhiều lần rơi vào tình huống ngại ngùng. 

Ngay lập tức, đạo diễn Đại Bằng phải "chữa cháy" đầy ngượng ngùng: "Tôi giải thích một chút, thực ra Nhất Bác nhảy breaking dẫn đến bị thương ở đầu gối, nên không thể gọi là từ bỏ mà phải là từ bỏ một cách bị động"

Nhiều người cho rằng Vương Nhất Bác có EQ thấp dù là một diễn viên nổi tiếng. Với tính cách có phần thẳng thắn thái quá, nam diễn viên sẽ khó được đạo diễn hay đồng nghiệp nào yêu quý. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022