Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân là một trong những cặp đôi màn ảnh có lượng fan couple rất lớn của Cbiz. Cách đây không lâu, cặp đôi đã chính thức tái hợp ở bộ phim cổ trang tiên hiệp Dữ Phượng Hành sau 7 năm kể từ màn bùng nổ của Sở Kiều Truyện. Tuy nhiên ở dự án cổ trang lần này, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã có cái kết hạnh phúc hơn khi được về chung nhà.

Thành công của Dữ Phượng Hành đã giúp Lâm Canh Tân Hâm nóng tên tuổi trở lại sau thời gian dài yên ắng. Thời gian qua, nam diễn viên gây chú ý khi quyết định thi lên Tiến sĩ. Chưa dừng lại ở đó, mới đây Lâm Canh Tân đã nhận được tin vui lớn khiến người hâm mộ cực kỳ tự hào. Có thể nói, đây chính là “hồng lợi” đến từ thành công của Dữ Phượng Hành tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh.

idgx93wbqh1-wupof16amy2-94vwjmicfm3.jpg Lâm Canh Tân có đại ngôn mới sau thành công của Dữ Phượng Hành

Theo đó, Lâm Canh Tân đã được chọn làm đại diện cho dòng sản phẩm thực phẩm tự nhiên của một thương hiệu lớn. Đây là thương hiệu đã có hơn 100 tuổi đến từ Canada. Nhiều khán giả nhận xét sự nghiệp của Lâm Canh Tân đang trở lại thời kỳ đỉnh cao sau màn tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh.

Bên cạnh đó, dân tình cũng vô cùng mong ngóng bộ phim tiếp theo của Lâm Canh Tân là Câu Chuyện Hoa Hồng đóng cùng Lưu Diệc Phi. Trong bộ phim hiện đại này, nam diễn viên vào vai Phương Hiệp Văn – chồng của nữ chính Hoàng Diệc Mai. Đây hứa hẹn sẽ là vai diễn rất thú vị của Lâm Canh Tân trên màn ảnh thời gian tới.

r7kpfzh63l1-1bf8s9bxcn2-oxdpeeizav3.jpg Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng

Hiện tại, Lâm Canh Tân chưa vào đoàn làm phim mới do tập trung cho việc thi lấy bằng tiến sĩ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022