Việt Anh sinh năm 1981, vốn là diễn viên tay ngang, trưởng thành từ lớp diễn viên truyền hình khoá 1 của VFC. Anh bắt đầu gây chú ý với phim Chạy án lên sóng năm 2003. Việt Anh sau đó thành công với hàng loạt vai diễn ấn tượng trong: Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Sinh tử, Hồ sơ cá sấu, Hướng dương ngược nắng, Hành trình công lý, Cuộc chiến không giới tuyến, Mátxcơva - Mùa thay lá, Tình yêu không hẹn trước, Chỉ có thể là yêu... giúp anh nhận không ít giải thưởng.  

z50yn5jbo31-fefi9e9i662-uul2ppwpc93.jpg

Đằng sau một nam diễn viên tài năng cũng chính là một người mẹ tâm lý. Mẹ cũng chính là người Việt Anh tri ân đầu tiên mỗi khi đạt được những thành tựu mới trong sự nghiệp. Vẫn còn nhớ khi nhận bằng nghệ sĩ ưu tú, nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn tới mẹ mình đầu tiên. 

Việt Anh nhận bằng nghệ sĩ ưu tú, đây là món quà cho 20 năm làm nghề của anh. Anh là nam diễn viên tự do hiếm hoi nhận danh hiệu này bởi Việt Anh không thuộc quân số của hãng phim hay nhà hát nào. Trên trang cá nhân ngày nhận danh hiệu, nam diễn viên chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao khi chính thức trở thành nghệ sĩ ưu tú.

0jvwx81bnd1-6200ossvp32-hgvk0mjw5g3.jpeg

Trên tài khoản Tiktok cá nhân, thời điểm ấy Việt Anh đã chia sẻ đoạn video xúc động nhận gần 70 nghìn lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải. Anh nói đây là một ngày đặc biệt với mình, một món quà to lớn ghi nhận sự nỗ lực trong 20 năm qua.

 "Ngày hôm nay bên cạnh Việt Anh có một người khán giả vô cùng đặc biệt, một fan trung thành với Việt Anh suốt 20 năm nay, chưa từng bỏ lỡ vai diễn nào, bộ phim nào cũng như sự kiện nào trong đời Việt Anh. Đó chính là mẹ của Việt Anh".  

vwuvv1rhvj1-koldn00a1d2-7yw9tckahz3.gif

Mẹ Việt Anh tâm sự khi con trai chuyển hướng sang nghệ thuật thứ 7, bà hơi băn khoăn nhưng cũng không ngăn cản mà để con thoải mái và tự quyết định mọi việc. Thấy mẹ xúc động, Việt Anh khóc nói: "Có lẽ con chưa bao giờ nói với mẹ. Con muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ đã luôn đồng hành cùng con và chịu đựng con". Có thể thấy dù xung quanh có rất nhiều những bóng hồng xinh đẹp nhưng Việt Anh vẫn luôn coi mẹ là hình mẫu người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022