Tính đến tối 21/2, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã lên sóng được 45 tập, còn 3 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Trong tập 44 vừa lên sóng, cặp đôi Tùng (B Trần) và Nguyệt (Quỳnh Kool) đã chính thức “đường ai nấy đi”. 

Trước cửa tòa án, cả hai không kìm được nước mắt khi ôm nhau lần cuối. Về phía Dương (Huyền Lizzie), cô đang nhận được sự giúp đỡ của nhiều đồng nghiệp, bạn bè trong việc tìm ra bằng chứng chống lại Gia Khiêm (Hồ Phong).

Xuất hiện nhân vật mới ở tập 45 Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Theo đoạn preview tập 45 vừa được chia sẻ, Minh Nhật - vợ cũ của Gia Khiêm xuất hiện, mang đến nhiều thông tin quý báu. Bà ta đồng ý gặp và trả lời tất cả các câu hỏi của Dương. Tiết lộ của Minh Nhật khiến Dương ngỡ ngàng, đây sẽ là nhân chứng quan trọng buộc tội Khiêm. 

Vợ cũ Khiêm nói: "Anh ta động đến mảng nào là đều có chuyện cả. Riêng với anh chồng cũ này, cứ lâu lâu anh ta có chuyện gì lại lôi chị ra làm bia đỡ đạn. Bài ca 'cảm hứng từ vợ cũ, tặng vợ cũ' hết lần này đến lần khác đều dùng nhưng rốt cuộc toàn là đồ ăn cắp".

4rode21wcg1-3aqycn32i32-3m4iifq87r3.pngqtzy4t7yb01-1m2p2ks6ay2-90mrka93e33.png Vợ cũ Gia Khiêm sẽ là chìa khóa quan trọng để kết tội hắn ta?

Không chỉ có vợ cũ Khiêm, mà nhiều học trò, đồng nghiệp khác cũng bị hắn ta ăn cắp ý tưởng thiết kế. Dương cũng dành thời gian đi gặp từng người, để thuyết phục họ cung cấp thêm thông tin, đứng ra làm nhân chứng trong vụ kiện ông Khiêm. 

Trước đó, nhiều đồng nghiệp trong công ty cũng đã đồng ý giúp đỡ Dương. Không chỉ ăn cắp ý tưởng thiết kế của người khác, mà Gia Khiêm còn làm nhiều chuyện xấu xa khác, như cưỡng hiếp đồng nghiệp, có lần còn khiến người ta có thai. Liệu kế hoạch của Dương và cộng sự có thành công?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 45: Bố Dương thách cưới Lâm

Trong một diễn biến khác, con gái giám đốc công ty Giang Khánh (Khôi Trần) đến tâm sự với Nguyệt. Biết Nguyệt đã ly hôn chồng, hiện đang sống cùng bé Cam (Cherry An Nhiên), con gái sếp Giang xin được qua nhà Nguyệt ở tạm. Sau khi bị Nguyệt gặng hỏi, bé gái thừa nhận, mẹ ruột của mình đã về nhà, bé không thích mẹ nên mới phải tìm chỗ khác ở. Nguyệt có đồng ý để học trò về nhà ở cùng mình?

3jwojabuhq1-p79z2y5qe92-j1s4wzd6953.pnghyvor62t571-mq2ua47jxe2-o7f8ngs9ie3.png Con của Giang đến xin ở cùng Nguyệt. y8k5rg6vjs1-odt5gmcvdo2-kh2oss7oap3.png Ông Quảng chấp nhận chuyện tình cảm của Lâm và Dương.

Về phần Dương, cô dẫn Lâm về ra mắt ông Quảng (NSND Trung Anh). Khác với những lần trước, ông Quảng nay đã thoải mái hơn với Lâm. Ông còn ra điều kiện cho Lâm, “thách cưới” con gái mình, rằng Lâm phải cam kết sống tử tế và không làm Dương đau khổ. 

Vậy là sau bao sóng gió, Lâm và Dương đã thực sự nhận “trái ngọt”, khi chuyện tình cảm của cả hai không còn bị gia đình 2 bên ngăn cấm. Cái kết nào sẽ đến với các nhân vật? Phim đang lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022