Sau khi vướng vào một loạt bê bối, Trịnh Sảng bị phong sát và không có cơ hội xuất hiện trước công chúng. Dù vậy, những tin tức liên quan đến cô nàng vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn. Mới đây, hình ảnh của nàng tiểu hoa bỗng xuất hiện trên các diễn đàn mạng và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Trong ảnh, Trịnh Sảng xuất hiện với tạo hình đội vòng hoa giống hệt đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Nhan sắc trong veo, nụ cười ngọt ngào của cô nàng khiến bao người phải mê mệt. Tuy nhiên, ngay sau đó có người lên tiếng đính chính cô gái này không phải Trịnh Sảng mà là một hot Douyin nổi tiếng. Nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng khi cô gái này và nữ chính Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên có ngoại hình quá giống nhau.

8gqgwin7ho1-84f02nzc152-gomgngfoxj3.jpg Hot Douyin gây sốt vì quá giống Trịnh Sảng fmbkoquupf1-3va79o7v5r2-ramjah44kq3.jpg

Kiểu tạo hình của hot Douyin có gương mặt giống Trịnh Sảng khiến nhiều người nhớ đến Triệu Lệ Dĩnh. Trước đó, nữ chính Minh Lan Truyện cũng từng có thời gian gây sốt với kiểu tạo hình này. Hay mới đây, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư cũng được fan photoshop đu trend cho tạo hình đội vòng hoa.

Có ý kiến bày tỏ, so với các nàng tiểu hoa đình đám Cbiz, hot Douyin này trông hợp tạo hình đội vòng hoa hơn hẳn. Nhan sắc của cô nàng khiến công chúng nhớ tới thời kỳ hoàng kim của Trịnh Sảng trong Cbiz.

- Tôi không thể tin được Trịnh Sảng đã bị phong sát được 3 năm.

- Sảng muội có duyên qua đường rất tốt. Ôi người vợ cũ xinh đẹp hồ đồ của tôi.

- Tạo hình này vừa làm nhớ đến Trịnh Sảng lại vừa nhớ đến Triệu Lệ Dĩnh.

- Ai có thể hiểu được chứ? Khi mỉm cười cúi đầu thật sự rất giống Trịnh Sảng.

qvzgy0c1691-1s1hm0wlzw2-rh31ng9u0l3.jpgcgqhfxb17j1-3fzqtm15e02-p3k6bix8by3.jpg Tạo hình đội vòng hoa của Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022