Mới đây, các mọt phim đã cực kỳ vui mừng khi dự án phim Thần Ẩn do Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ đóng chính thông báo lịch chiếu. Theo đó, dự án cổ trang tiên hiệp này sẽ chính thức lên sóng vào ngày 11/12 trên Tencent và mangoTV. Như vậy sau Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư sẽ tiếp tục có mặt trên đường đua phim ảnh với dự án Thần Ẩn.

qyjtswxndx1-jql5j0aiuu2-fk4w2y6rd03.jpg Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ thông báo lịch chiếu

Chưa chính thức lên sóng, thế nhưng Thần Ẩn đã liên tục xác lập một loạt kỷ lục mới trên nền tảng Tencent. Cụ thể chỉ trong vòng hơn 1 ngày, phim đã thu về thêm hơn 2 triệu lượt hẹn xem trước và cán mốc 6,29 triệu lượt. Đồng thời phim mới của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ cũng trở thành tác phẩm có số lượng người muốn xem cao nhất trên nền tảng Tencent trong năm 2023. Điều này đồng nghĩa với việc Thần Ẩn đã chính thức vượt mặt Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính.

vb1vmkngkq1-fa8uiw1jer2-y2zty4hjh23.jpg Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ xác lập kỷ lục mới bỏ xa phim của Tiêu Chiến

Chưa dừng lại ở đó, nữ chính của Thần Ẩn là Triệu Lộ Tư cũng gặt hái thành tích mới. theo đó chỉ số phổ biến của nhân vật A Âm do cô nàng đóng đã phá 1 triệu dù chưa lên sóng. Với những con số đáng tự hào này, nhiều khán giả cho rằng Thần Ẩn sẽ là một đối thủ cực mạnh trên đường đua phim ảnh tháng 12 này.

656pe6cp0s1-fqhc4qzexh2-sdq9yohctr3.jpg Nhân vật của Triệu Lộ Tư được chú ý

Thần Ẩn là dự án phim tiên hiệp do Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ đóng chính. Đây cũng được coi như phần 2 của bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần do Hứa Khải và Châu Đông Vũ đóng chính. Phim kể về con trai Bạch Quyết và Thượng Cổ là Nguyên Khải (do Vương An Vũ đóng) và A Âm (do Triệu Lộ Tư đóng).

j52anpp7961-kmq3jdhdqq2-morjjeqoqb3.jpg Thần Ẩn được khán giả mong đợi

Hiện tại khán giả đang vô cùng mong đợi được xem dự án phim tiên hiệp Thần Ẩn do cặp đôi 9x của Cbiz chủ diễn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022