Gần đây trên mạng xã hội đang lan truyền tin đồn Vương Hạc Đệ và Triệu Lộ Tư chuẩn bị nên duyên trong phim mới. Tuy nhiên phiên vị của hai người lại gây tranh cãi lớn. 

Theo một số nguồn tin, Vương Hạc Đệ và Triệu Lộ Tư sẽ hợp tác trong dự án cổ trang cấp S+ chuyển thể từ tiểu thuyết có yếu tố huyền huyễn Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tôn. Phim sẽ được đổi tên thành Dâng Cá. Diễn viên khách mời là Thẩm Đằng, Trương Tụng Văn. Nhưng điều đáng nói là Vương Hạc Đệ sẽ giành phiên 1, Triệu Lộ Tư chỉ xếp phiên 2. 

saostar-57eohjzo04j4b7hc.jpg

Thông tin này ngay lập tức khiến người hâm mộ bất ngờ và không đồng tình. Nếu xét về tác phẩm lẫn thực tích thì Triệu Lộ Tư đều hơn Vương Hạc Đệ một bậc, không có lý do gì nữ diễn viên đồng ý xếp sau đàn em. 

saostar-tmrk6dw698085dt4.jpg

Nhiều người còn đưa ra bằng chứng đoàn phim Thần Ẩn đã phải đổi nam chính Tỉnh Bách Nhiên vào phút trót vì Triệu Lộ Tư không đồng ý phiên 2. Cuối cùng, sao nam kém nổi hơn là Vương An Vũ đã được vào đoàn. 

saostar-16detrrriqsufz8r.jpg

Cả Triệu Lộ Tư lẫn Vương Hạc Đệ đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Nhưng netizen đã tinh ý phát hiện ra hình ảnh hai diễn viên trong phần thông tin của phim. Chưa bàn tới diễn xuất, chỉ riêng visual chất lượng của cặp đôi này đã đủ để dân tình có lý do mong đợi phim. 

saostar-xjckefnk5blupql9.jpg

Triệu Lộ Tư đang là tiểu hoa sau 95 hot nhất hiện tại. Nữ diễn viên gây ấn tượng từ những vai diễn đầu tiên trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta và mới đây nhất là Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn. Triệu Lộ Tư liên tục nhận được những kịch bản chất lượng, phim chờ lên sóng cũng lên đến 2-3 bộ. Ngoài diễn xuất ổn áp, nữ diễn viên còn có khả năng tạo chemistry siêu tốt. Gần như nam thần nào hợp tác với Triệu Lộ Tư xong cũng dính tin đồn hẹn hò.

Xem thêm: Anh trai Triệu Lộ Tư chính thức lộ diện, được khen đẹp trai nhưng sao vẫn khiến dân tình thất vọng?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022