Mới đây, bộ phim điện ảnh Điều thứ 20 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã chính thức ra rạp phục vụ khán giả. Bộ phim nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả vì có sự xuất hiện của những cái tên đình đám như Trương Dịch, Mã Lệ, Triệu Lệ Dĩnh... Phim đánh dấu sự quay trở lại của đạo diễn lỗi lạc Trương Nghệ Mưu trong cuộc đua phòng vé dịp Tết nguyên đán.

Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự ủng hộ từ giới chuyên môn

Vào ngày 21/2 vừa qua, để ủng hộ bộ phim Điều Thứ 20 với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh - Phó chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh và Truyền hình Hà Bắc, quê hương của nữ diễn viên, một sự kiện xem phim đặc biệt do Hiệp hội Điện ảnh và Truyền hình Hà Bắc tài trợ đã được tổ chức tại Thạch Gia Trang. Sự kiện có sự tham gia của nhiều bậc lãnh đạo cấp cao của Hội, các giáo sư, phóng viên của tỉnh. 

zzbgr99j1j1-4x9r74ntnw2-da7q8bikn03.png

Với sự ủng hộ từ Hiệp hội điện ảnh tỉnh Hà Bắc, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh không chỉ được khán giả và truyền thông yêu thích, nữ diễn viên còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tình yêu với nghiệp diễn và khả năng diễn xuất ấn tượng. Cũng trong thời gian phim ra mắt, thông tin về chồng mới Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Được biết, nam diễn viên Phan Bân Long chính là người thủ vai chồng của Hách Tú Bình, nhân vật do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận. 

"Chồng mới" cũng từng hết lời khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh. Phan Bân Long cho biết Triệu Lệ Dĩnh diễn rất tuyệt vời chỉ cần xem là khiến trái tim tan nát. Thậm chí, nam diễn viên còn sinh ra tự ti rằng liệu khả năng diễn xuất của mình có xứng với “bà xã” trên màn ảnh hay không. “Thật sự rất khó, vai của cô ấy là một phụ nữ khiếm thính, không thể dùng lời thoại diễn đạt tâm tình của mình, cho nên độ khó tăng gấp mấy lần. Đối với cô ấy là một thử thách rất lớn”, nam diễn viên chia sẻ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022