Nhan sắc thực của Triệu Lệ Dĩnh

Trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh tại một sự kiện diễn ra vào ngày 16/6 mới đây đang nhận được sự quan tâm và thảo luận sôi nổi từ người dùng mạng. 

Vốn đã quen với hình ảnh một Triệu Lệ Dĩnh nhẹ nhàng, thướt tha trong những bộ cánh thiết kế tinh xảo, thế nên khi thấy Triệu Lệ Dĩnh với tạo hình mang đậm vibe "nữ tổng tài" khiến dân tình, đặc biệt là người hâm mộ mỹ nhân Dữ Phượng Hành không khỏi cảm thán, hết lời khen ngợi, đồng thời cho rằng nàng hoa đán tương đối hợp với phong cách cá tính này. 

Đáng chú ý, so với loạt ảnh đã được chỉnh sửa cẩn thận rồi mới được phòng làm việc Triệu Lệ Dĩnh đăng lên mạng, netizen lại càng mê những khoảnh khắc nữ diễn viên có mặt tại sự kiện, cùng giao lưu với mọi người nhiều hơn, bởi khi đó, trông cô mới thực sự nổi bật, chỉ cần một cái liếc mắt cũng đủ biết ai là minh tinh. 

yywk91pgvh1-d7qj34vkp72-rtar1d3rip3.jpg Ảnh Triệu Lệ Dĩnh do phòng làm việc đăng tải.  w45nk5fxts1-fo3zbb27ay2-51dysm98h83.png Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện.  x78dye40oa1-qpygz809us2-6sgx4bqh023.jpg Ở những bức ảnh chụp vội, Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp "nhức nách" khiến dân tình không khỏi mê đắm. 

Triệu Lệ Dĩnh kể từ sau cuộc hôn nhân chóng vánh với Phùng Thiệu Phong vẫn luôn dồn toàn bộ tâm trí để phát triển sự nghiệp, cùng với đó là mục tiêu chuyển hình sang phái diễn viên thực lực. Dựa trên tình hình hiện tại, có thể nói cô đã thành công được một nửa, nhiều khán giả cũng như người trong giới đã bắt đầu công nhận thực lực, kỹ năng diễn xuất của "bà mẹ một con". 

Triệu Lệ Dĩnh ngoài đóng phim, còn kiêm luôn cả vai trò giám chế và Dữ Phượng Hành chính là dự án đầu tay của cô trong vị trí mới này. Dựa trên hiệu quả chiếu, lợi nhuận mà Dữ Phượng Hành đem về tại Trung nói riêng và tiền bản quyền phát sóng tại 16 quốc gia của phim, Triệu Lệ Dĩnh giờ đây rất được các nhà đầu tư coi trọng. Chẳng thế mà khi đoàn phim tổ chức tiệc mừng công, các sếp lớn của 4 tập đoàn giải trí hàng đầu Trung Quốc đều tới tham dự. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022