Thời gian qua, trend “Bạn gái mèo Tom” đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn mạng. Rất nhiều mỹ nhân đình đám đã đu trend này và gây sốt với nhan sắc xinh đẹp. Tại Cbiz, các fan cũng đồng loạt đưa thần tượng hóa thân thành bạn gái của mèo Tom với khả năng photoshop cực đỉnh của mình.

Mới đây nhất, tạo hình đu trend “Bạn gái mèo Tom” của Triệu Lệ Dĩnh đã gây sốt cộng đồng mạng. Trong ảnh, cô nàng khoe nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào cùng đôi vai trần cuốn hút. Dân mạng đánh giá ngoại hình của Triệu Lệ Dĩnh rất phù hợp khi đu trend này. Các fan của nàng tiểu hoa cũng cực kỳ có thâm khi giúp thần tượng có một bức ảnh cực đẹp.

hyzrk3m3oa1-8lni5wncwl2-xq5nkfpxno3.jpg Triệu Lệ Dĩnh hóa bạn gái của mèo Tom

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng gây sốt khi hóa thân thành bạn gái của mèo Tom. Nhan sắc ma mị quyến rũ, ánh mắt hút hồn của nàng tiểu hoa khiến dân tình choáng ngợp. Hình ảnh này của nàng mỹ nữ Tân Cương đã nhận về lượt tương tác cực khủng cùng vô số lời khen ngợi có cánh. Có ý kiến bày tỏ với nhan sắc này Địch Lệ Nhiệt Ba có thể dễ dàng đu bất cứ trend nào.

8mqkkmy3tk1-zt7tesnfpl2-12ugvcbqkt3.jpg Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt khi đu trend bạn gái của mèo Tom

Ngoài ra, dàn mỹ nhân 95 đình đám của Cbiz cũng được các fan cho hóa thân thành bạn gái của mèo Tom. Từ Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư, đến Điền Hi Vi, Cúc Tịnh Y đều được nhận xét là rất phù hợp với phong cách ngọt ngào, đáng yêu này. Mỗi nàng tiểu hoa khiến công chúng có cảm nhận khác nhau nhưng tựu chung là đều cực hút mắt.

Bạn ấn tượng nhất với màn hóa thân thành bạn gái mèo Tom của sao nữ Hoa ngữ nào nhất?

e6o7gjs7951-jvsp6gkh5d2-ln6w3ksrzc3.jpgtkezgbf3hm1-q64ujhv0ml2-p9pl5btq5h3.jpgyeom858znc1-16a4z09ov92-lfpanimhiy3.jpg Dàn mỹ nhân Hoa ngữ đu trend bạn gái của mèo Tom

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022