Bước vào chặng hành trình cuối, phim Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục giới thiệu tới khán giả nhiều tình tiết đáng chú ý. Sau phân cảnh hé lộ Nghĩa (Quang Sự) ra tù, Ngân Hà (Hồng Diễm) dần lấy lại sự tự tin trong cuộc sống thì những tình tiết ở các tập mới đang trở thành đề tài bàn tán của khán giả.

va7oytx2jb1-yeih8vkvgc2-6f9s5s0ogu3.png

Mới nhất, trong phần giới thiệu phim ở cuối mỗi tập đã được thay đổi và hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ xuất hiện trong tập cuối. Trong đó, tình tiết Ngân Hà (Hồng Diễm) đến tìm gặp Vũ (Trương Thanh Long) để rồi cả hai thổ lộ tình cảm dành cho nhau sau tất cả những biến cố đã qua. 

Cuối cùng, Ngân Hà và Vũ dành cho nhau một cái ôm tình cảm, xác nhận mối quan hệ yêu đương và thông báo tới khán giả cái kết có hậu của Trạm cứu hộ trái tim. 

wqvg3zraal1-ooxv5u9tw22-jgkmcvjio73.jpg69jbsj2tjw1-395psjof392-uedworkjsb3.jpg

Đó là diễn biến của tập cuối còn hiện tại, mối tình giữa Ngân Hà và Vũ đang gặp nhiều biến cố. Trong tập phim mới nhất, thấy Vũ (Trương Thanh Long) kiên nhẫn và chân thành với Ngân Hà, ông Trường - bà Lan muốn vun vào mối quan hệ này cho con gái. Bà Lan nhắc Hà mời Vũ đến nhà ăn cơm nhưng cô lại gạt đi. 

Nghe vậy, bà Lan khuyên con gái đừng già néo đứt dây. Bà hỏi Hà xem đã có chuyện gì xảy ra mà cô lại đẩy Vũ ra xa như vậy. Đúng lúc này, Hà chưa kịp trả lời mẹ thì nhận được tin nhắn của Vũ báo anh đang ở ngoài ngõ chờ cô.

u0urrkd4x61-lxehtrlnc82-rp069ub1j23.png

Hà ra gặp Vũ, anh không ngại ngần tuyên bố hôm nay anh sẽ cầu hôn, vừa nói anh vừa đặt hộp nhẫn cầu hôn vào tay Hà. Trước sự từ chối của Hà, Vũ nhắc lại chuyện hai đứa từng là mối tình đầu của nhau, sau đó cũng có nhiều thay đổi nhưng Vũ luôn mong xây dựng mối quan hệ bền lâu với Hà. Vũ vừa nói vừa đặt lại hộp nhẫn cầu hôn vào tay Hà một lần nữa, nhưng Hà vẫn từ chối.

Hà nói Vũ xứng đáng có một người mới tốt hơn cô. Lời dứt khoát này của Hà như gáo nước lạnh dập tắt mọi hy vọng về một cơ hội của Vũ. "Anh hiểu rồi. Anh sẽ không làm phiền em nữa. Em nhớ giữ sức khoẻ để chăm sóc cho Kitty" - Vũ rất đau lòng nhưng tôn trọng quyết định của Hà. Vũ hôn lên trán Hà trước khi rời đi. 

Diễn biến tình cảm tiếp theo giữa cặp đôi tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022