Trong trích đoạn giới thiệu "Trạm cứu hộ trái tim" tập 43, Nghĩa (Quang Sự) nói với An Nhiên (Lương Thu Trang) sẽ từ bỏ hận thù, không tiếp tục bám theo gia đình Ngân Hà (Hồng Diễm) nữa.

jhtd.jpg
fghw.jpg

Điều này khiến An Nhiên rất tức giận, nhưng Nghĩa bình thản đáp: "Đúng là anh từng nghĩ ra tù sẽ tiếp tục đòi nợ, nhưng rồi anh nghĩ lại, muốn đòi là phải đuổi theo mà cứ đuổi theo mãi có khi nào mình quên mất cuộc sống của chính mình không".

Khi An Nhiên nhắc tới chuyện đòi lại khoản tiền bán công ty Lan Hà, Nghĩa tiếp tục thoái thác: "Thôi nào, tối nay anh không muốn nhắc đến chuyện tiền bạc hay nợ nần gì cả. Yên tâm, đâu sẽ vào đấy. Mọi thứ sẽ trở về đúng trật tự".

 

Cũng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 43, Nghĩa đưa bé Gôn đi chơi và vô tình bắt gặp một cô bé bị lạc mẹ đang ngồi khóc. Cô bé vừa khóc vừa đòi mẹ khiến bé Gôn rất thương. Bé Gôn đã thuyết phục Nghĩa đưa cô bé đi tìm mẹ.

Khi cô bé nói mẹ tên là Hà, Nghĩa có chút sững sờ. Ngay khi Nghĩa vừa bế cô bé lên thì Ngân Hà (Hồng Diễm) xuất hiện. Cuộc gặp gỡ bất ngờ của Nghĩa và Ngân Hà khiến cả hai đều ngạc nhiên. Lúc này, Nghĩa vẫn đang nghĩ Kitty là con của Ngân Hà và Vũ (Trương Thanh Long).

ht2.jpg

Ở một diễn biến khác, An Nhiên đến spa làm việc thì gặp được một người phụ nữ lạ mặt. Người này tự giới thiệu bản thân là vợ của Việt. Là khách của spa, cô ta yêu cầu đích thân An Nhiên tư vấn cho mình.

Nhưng An Nhiên đã từ chối: "Nhân viên bên em toàn những người có kinh nghiệm. Chị cần gì cứ nói với các bạn ấy, các bạn ấy sẽ hỗ trợ chị cẩn thận".

gg4.jpg
vbmngd.jpg

“Chị không thích thế. Chồng chị, bác sĩ nha khoa Bách Việt, em biết đúng không? Anh ấy nói với chị em là người tận tình, chu đáo, khéo léo, lại rất giỏi làm cho đối tác thỏa mãn, sung sướng. Chị cũng muốn trải nghiệm cảm giác đó một lần. Em phục vụ chị được không”, vợ Việt nói.

"Trạm cứu hộ trái tim" tập 43 lên sóng vào tối 17/6.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022