1-1656663675000.jpg

Trong giới showbiz Nhật Bản, Rina Arano là một người mẫu - diễn viên tự do (Ảnh: Asia One).

Sau quá trình tìm kiếm, cảnh sát vừa tìm thấy thi thể của Rina Arano ở trong một khu rừng tại thành phố Hitachiota, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Khi qua đời, Rina đang ở tuổi 23.

Trong giới showbiz Nhật Bản, Rina Arano là một người mẫu - diễn viên tự do. Cô thường nhận chụp những bộ hình táo bạo, những bộ ảnh khỏa thân và đặt ra mức giá 100.000 yên Nhật cho mỗi buổi chụp hình (tương đương hơn 17 triệu đồng).

Ngoài ra, Rina cũng nhận thực hiện những vai diễn táo bạo, chứa đựng nhiều yếu tố "nóng". Lần cuối cùng Rina Arano được nhìn thấy là vào ngày 5/6, khi đó, cô bước lên xe của một người đàn ông.

2-1656663675007.jpg

Sau quá trình tìm kiếm, cảnh sát vừa tìm thấy thi thể của Rina Arano ở trong một khu rừng tại thành phố Hitachiota, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản (Ảnh: Asia One).

Gia đình Rina đã báo với cảnh sát việc cô bị mất tích từ ngày 8/6. Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Các thông tin đều hướng đến đối tượng khả nghi là một người đàn ông 33 tuổi. Người này đã bị tạm giữ từ ngày 14/6 vì bị tình nghi bắt cóc và giam giữ người khác bất hợp pháp.

Hiện những manh mối ban đầu cho thấy rằng nhiều khả năng cô Rina đã bị chính người đàn ông này sát hại. Khi cảnh sát tiến hành tìm kiếm mở rộng xung quanh căn biệt thự của người đàn ông 33 tuổi, họ đã tìm thấy thi thể của cô trong một khu rừng nằm gần căn biệt thự.

Hiện tại, người đàn ông này phủ nhận việc mình đã gây ra cái chết của Rina. Người này cho biết anh ta đã đón Rina tới nhà riêng chụp hình với những thỏa thuận thống nhất rõ ràng giữa hai bên. Khi buổi chụp hình kết thúc, anh ta lái xe đưa cô tới một cửa hiệu rồi tạm biệt cô ở đó.

Dù vậy, camera hành trình trên xe của người đàn ông này cho thấy anh ta đã điều khiển xe đi tới khu rừng nơi cảnh sát tìm thấy thi thể của Rina. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022