Đặng Vi bất ngờ vượt mặt Tiêu Chiến về giá trị truyền thông

Sau thành công của Trường Tương Tư, danh tiếng Đặng Vi tăng lên đáng kể. Nam diễn viên bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là từ người hâm mộ Tiêu Chiến. Nhiều người cho rằng họ đã tìm thấy "bữa cơm thay thế" Tiêu Chiến và thấy được nhiều khí chất đặc biệt của Đặng Vi. 

Mới đây, loạt blogger xứ Trung đã lên bài so sánh mức độ tương tác, thảo luận của cả hai nam diễn viên ở các đề tài khác nhau. Trong khi tag bộ phim Tàng Hải Truyện của Tiêu Chiến chỉ có 180 triệu lượt xem thì tag Tiên Đài Hữu Thụ của Đặng Vi có tới 310 triệu lượt xem.

Kha khá ý kiến cho rằng quả thật Đặng Vi ưa nhìn hơn Tiêu Chiến. Nam diễn viên sở hữu ngũ quan tinh xảo, dáng người cân đối, khí chất nổi bật dù chưa phải sao hạng A. 

fomb90yrwo1-7zc6ucqkt82-izp34m6da13.jpg Đặng Vi vượt qua Tiêu Chiến về mức độ tương tác, thảo luận trên các trang mạng xã hội.

Tiêu Chiến - đỉnh lưu "hàng thật giá thật" của Cbiz

Tiêu Chiến được mệnh danh là đại "đỉnh lưu" - một trong số những nam diễn viên hiếm hoi sở hữu lượng người hâm mộ ổn định, đông đảo vượt trội so với các diễn viên trẻ cùng lứa. 

Lượng fan của Tiêu Chiến tăng nhanh sau dự án phim đam mỹ Trần Tình Lệnh. Khi đó, nam diễn viên gắn với hình tượng chàng trai ấm áp và nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, anh chàng cũng bị chỉ chỉ trích không ít vì khả năng diễn xuất hạn chế. 

i13r1xw6se1-5nprifjyos2-pel9hemxcv3.jpg Những năm gần đây Tiêu Chiến liên tục cải thiện khả năng diễn xuất và giữ được lượng fan ổn định.

Có thể thấy Tiêu Chiến đã dần cải thiện kỹ năng chuyên môn khi 2 năm gần đây liên tiếp có nhiều bộ phim được đánh giá cao như Vùng Biển Trong Mơ Ấy, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi... Điều này giúp nam diễn viên duy trì một lượng fan tương đối ổn định. 

Đặng Vi là nam nghệ sĩ tiềm năng thay thế Tiêu Chiến, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Đặng Vi vẫn phải nỗ lực rất nhiều mới có thể ngang bằng đàn anh.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022