Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lương Thế Thành đã hạnh phúc khoe tiệc sinh nhật ấm cúng của cậu con trai đầu lòng. Nam diễn viên cũng đăng tải loạt ảnh gia đình 3 người hạnh phúc đón sinh nhật cùng nhau.

24/06/2018 - 25/06/2024. Chúc con trai yêu của ba mẹ sinh nhật tròn 6 tuổi thật nhiều sức khoẻ, thông minh, hiếu thảo, luôn luôn vui vẻ, ba mẹ rất hãnh diện về con, con là động lực để ba mẹ cố gắng vượt qua tất cả khó khăn trong cuộc sống này. Ba mẹ sẽ luôn luôn yêu thương và đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường con yên tâm nha. Happy Birthday Con Trai Yêu”. 

9mp1onrgb71-qvgus3xo1g2-ew7hk4zj4l3.png Lương Thế Thành khoe sinh nhật con trai cưng

Đáng chú ý hơn, bên dưới Thúy Diễm mắng yêu chồng rằng: “Post hình trước tui luôn”. Lương Thế Thành đáp lại vợ rằng: “Tranh thủ chứ”. Ngoài ra, có người bạn đã hỏi Thúy Diễm rằng con trai đã lên 6 tuổi rồi, không biết đã có bồ chưa. Nàng Mỹ Đình của Trạm Cứu Hộ Trái Tim bày tỏ: “Nó khai bạn gái nó là con mèo gấu bông đó thầy”.

Nhiều khán giả đùa vui rằng mới 37 tuổi mà Thúy Diễm đã lên chức… mẹ chồng, có hẳn cô con dâu gấu bông cực đáng yêu. Bên cạnh đó, dân tình cũng gửi rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật cho bé Bảo Bảo con trai của Lương Thế Thành và Thúy Diễm. Cuộc sống gia đình hạnh phúc của cặp đôi diễn viên nổi tiếng này khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

tntcssbgb51-uygwgy45jr2-alyqv09x723.png Thúy Diễm tiết lộ đã được lên chức vì con trai có "bạn gái"

Hiện tại, dân tình vẫn đang vô cùng mong ngóng kế hoạch sinh con thứ 2 của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022