Mới đây, diễn viên Thuý Diễm đã có những chia sẻ đáng chú ý về chặng đường cuối phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Bên cạnh đó, mối quan hệ ngoài đời thực giữa cô và dàn cast sau khi phim đóng máy, cũng được bà xã Lương Thế Thành tiết lộ với truyền thông.

Trả lời SAOstar, Thúy Diễm cho biết, mình không ngại khi bị so sánh với “nữ hoàng rating” Hồng Diễm. Đặc biệt hơn, cô cho biết mình và Quang Sự kỳ vọng sẽ có cơ hội đóng cặp vào một ngày gần nhất.

5fflf1anqh1-91hgkuq0se2-1vi21153na3.png Trạm Cứu Hộ Trái Tim đánh dấu sự trở lại màn ảnh VTV của Thúy Diễm sau Cát Đỏ (2020).

Sau khi hết vai trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Thúy Diễm trở về TP.HCM hội ngộ cùng gia đình. Cô nói, thời gian này, mình đang tích cực tập luyện, dưỡng cho da sáng dáng đẹp để phục vụ cho những dự án mới. Thuý Diễm cho biết, trong số những tựa phim mà cô vừa ra mắt, Trạm Cứu Hộ Trái Tim là phim dài hơi, vất vả và có nhiều thứ để chia sẻ nhất.

Nhận xét về Hồng Diễm, Thúy Diễm cho biết, cô rất ngưỡng mộ và yêu thích lối diễn của đàn chị. Hồng Diễm khiến bà xã Lương Thế Thành vơi đi cảm giác lạc lõng, cô đơn khi ra Bắc đóng phim. 

Cùng được gọi với danh xưng “bà hoàng rating”, Thuý Diễm cảm thấy vui, không ngại bị so sánh với Hồng Diễm. Cô hứa sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để xứng đáng với biệt danh mà khán giả đặt cho mình.

“Trước đây, tôi rất ngưỡng mộ chị Hồng Diễm, bởi chị ấy có nhiều cách diễn mà tôi cảm thấy rất thích. Chính vì thế, khi hai chị em được so sánh với nhau thì Diễm cảm thấy rất là vui. Đặc biệt, tôi rất tự hào khi được khán giả đặt cho danh xưng nữ hoàng rating. Tuy nhiên, để đạt đến danh xưng đó một cách đúng nghĩa, tôi biết mình phải cố gắng hơn rất nhiều, trong việc trau dồi diễn xuất và những khía cạnh khác nữa”, Thuý Diễm chia sẻ.

mbig92pwh91-vidsj6qxjl2-haokzrj4as3.png Thúy Diễm cảm thấy vui khi được so sánh với Hồng Diễm.

Khi được hỏi về Quang Sự, Thúy Diễm cho biết, cả hai từng hợp tác trong nhiều dự án ở miền Nam, nên khi gặp nhau thì rất ăn ý, không bị bỡ ngỡ. Được biết, bà xã Lương Thế Thành và Quang Sự còn hẹn nhau đóng cặp trong những dự án sắp tới.

“Hai anh em không có gì xa lạ, thậm chí còn hẹn cơ hội đóng cặp với nhau trong những dự án sắp tới. Còn trong phim, nhắc đến nhân vật của anh Quang Sự, Diễm toàn chửi chứ không thể nào nói lời yêu thương nổi”, nữ diễn viên nói thêm.

wtse2n0kyf1-w6ymp6ugey2-t818h08vyb3.png Thúy Diễm - Quang Sự hẹn nhau đóng cặp trong phim mới.

Chia sẻ của Thúy Diễm khiến khán giả vô cùng hào hứng. Nếu màn kết hợp này thành hiện thực, màn ảnh Việt sẽ có thêm cặp đôi mới, vừa có năng lực diễn xuất, lại vừa có đời tư “sạch”, rất đáng để trông đợi.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022