Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Diễm khiến dân tình thích thú khi có màn đối đáp “chuẩn không cần chỉnh” nếu biết chồng có người thứ 3. 

Theo đó, nữ diễn viên đã chia sẻ một bài báo có tựa đề: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba? Bài viết là những phút trải của Thúy Diễm về việc trở lại phim ảnh sau thời gian vắng bóng. Thúy Diễm cũng không ngần ngại chia sẻ về những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân với Lương Thế Thành. 

4alkds37qk1-d7zvailb4a2-nn4pp11phl3.JPG

Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và khán giả nhiệt tình để lại bình luận trêu chọc cô. 

Trong đó, nổi bật nhất là câu hỏi đùa vui của diễn viên Anh Tài: “Chị nghĩ sao nếu thứ 3 của Lương Thế Thành là bạn diễn của chị… Anh Tài?”.

Thúy Diễm hài hước tung hứng: “Lúc đó, tôi sẽ đi theo người thứ 4”.

ioi5ixwmlx1-vkf7ma6uat2-kcxrq1gqjk3.jpgMàn đối đáp của Thuý Diễm và người chồng màn ảnh khiến netizen thả tim nhiệt tình.

Màn đối đáp của viễn viên Thúy Diễm và ‘người chồng màn ảnh’ Anh Tài khiến dân tình rần rần.

Mới đây, Thúy Diễm đóng cặp với Anh Tài trên phim. Hai năm trước, cả hai từng hợp tác trong một phim truyền hình và có nhiều cảnh thân mật. Không chỉ thế, Anh Tài có mối quan hệ thân thiết với Lương Thế Thành ngoài đời. Vì thế, màn tung hứng này càng khiến netizen thả tim nhiệt tình.

oc8zkbc1991-l21p601vxg2-z5r2xo6aug3.JPGNgoài hôn nhân hạnh phúc với Lương Thế Thành, Thuý Diễm nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả qua những nhân vật thể hiện trong phim. 

Thời gian qua, cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm liên tục vướng tin đồn ly hôn mặc dù cả 2 đang rất hạnh phúc. 

Nữ diễn viên tiết lộ, thời gian đầu 2 vợ chồng đã trải qua khoảng thời gian khủng hoảng khi đối diện tin đồn khủng khiếp này. Sau đó, tin đồn này được lặp lại nhiều lần khiến cả 2 dần quen và chấp nhận điều đó.

yjyd0njyu91-d5ipdqhalb2-8lor0vjjuu3.JPGTổ ấm nhỏ hạnh phúc của Lương Thế Thành - Thuý Diễm.

Sau 8 năm kết hôn, Thúy Diễm và Lương Thế Thành được xem là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Hiện tại, ngoài dành thời gian cho công việc diễn xuất, đôi vợ chồng cùng nhau nuôi dạy con trai 6 tuổi. 

Nửa năm qua, Thúy Diễm tập trung cho việc quay phim ở miền Bắc và Lương Thế Thành trở thành hậu phương vững chắc, chăm sóc con trai để vợ toàn tâm toàn ý cho công việc. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022