Thời gian qua, dân tình được phen hào hứng khi Thúy Diễm xác nhận ra miền Bắc tham gia dự án phim mới của VFC mang tên Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Ở bộ phim này, cô nàng đảm nhận vai Mỹ Đình – cô em họ cá tính, thẳng thắn của nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm đóng). Sau khi thông tin về vai diễn của Thúy Diễm được hé lộ, nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao cô nàng ra tận miền Bắc chỉ để đóng một vai phụ.

khufej6zb01-ml23os4nu72-us14ryomiy3.JPG Thúy Diễm ra miền Bắc đóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim

Trong sự kiện ra mắt phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim mới đây, Thúy Diễm cho biết: “Đối với Diễm đây là một cái duyên. Sau 4 năm kể từ bô phim Cát Đỏ, Thúy Diễm mới có cơ hội tái ngộ khán giả miền Bắc. Khi biết nội dung phim, chính Thúy Diễm đã xin được thể hiện nhân vật Mỹ Đình”.

Thúy Diễm cho biết thêm rằng trước đó cô nàng đã thành công với dạng vai tâm lý và nó khác hoàn toàn với Mỹ Đình của Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Nữ diễn viên muốn thử thách bản thân với một vai diễn mới mình chưa bao giờ thể hiện. Thúy Diễm cho biết Mỹ Đình không có điểm nào giống với mình cả, cô nàng là người mê trai, nói rất nhiều và thường rơi vào những tình huống ngốc nghếch.

Khi đảm nhận vai Mỹ Đình trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Thúy Diễm được đạo diễn yêu cầu nói thật nhanh, nói liến thoắng. “Diễm nghĩ đây là một nhân vật khá là thú vị và mang màu sắc mới mẻ cho khán giả. Diễm không quan trọng vai chính hay là ai nhỏ, quan trọng là khi xuất hiện mình có thể hiện thành công vai diễn đó hay không”, nữ diễn viên chia sẻ.

bdvsszbrov1-9perd66p5b2-ahua9d5dea3.jpg4ih4b4cuz71-mp26ujjr8l2-l0zd1yye4d3.jpg Thúy Diễm vào vai em họ Hồng Diễm

Bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim sẽ nối sóng Chúng Ta Của 8 Năm Sau bắt đầu từ 11/3 tới đây.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022