Mới đây, tại chương trình Cà phê sáng của ông bầu Dũng Taylor, ca sĩ Thu Phương đã xuất hiện để trò chuyện cùng chồng. Được biết, cô vừa trở về Mỹ sau 6 tháng xa cách.

tp1-1614848126488196676587.png

Tại chương trình, Thu Phương nói: "Dù anh Dũng là chồng tôi nhưng để tôi xuất hiện trên kênh của anh ấy thì tất nhiên anh ấy phải có lời mời tôi. Các cụ vẫn nói, ăn có mời, làm có khiến.

Dù đây là kênh của chồng tôi, nhưng tôi làm sao biết được anh ấy sẽ làm gì, hỏi gì nên phải chuẩn bị kỹ lưỡng.

Không riêng gì anh Dũng, từ trước đến giờ tôi xuất hiện trên mọi chương trình, cuộc phỏng vấn cũng đều là được mời trước và tôi phải chuẩn bị rất kĩ càng thì mới xuất hiện".

Tiếp đó, Thu Phương lên tiếng về chuyện bị chỉ trích thất lễ khi đeo kính râm nói chuyện với sư thầy tại các chùa ở Việt Nam. Cô nói:

"Hôm mùng 4 Tết, tôi có làm một chuyến hành hương các chùa tại Việt Nam để thấy được sự hoang vắng của nó trong mùa dịch. Tôi ra tận chùa ở Long Thành, rồi Vũng Tàu và có quay clip lại.

tp2-16148481267351275641980-1614848190283366991022.jpg

Nhiều người trách và chỉ trích tôi thất lễ, rằng vì sao tôi ngồi nói chuyện với các sư thầy mà lại đeo kính râm. Họ muốn tôi bỏ kính khi nói chuyện vì nghĩ tôi che giấu điều gì nên mới phải đeo kính.

Nhưng đó là mỗi người có một cách suy nghĩ. Đúng là có những người đeo kính để che giấu ánh mắt, ý nghĩ. Tuy nhiên, có những người đeo kính để tự tin hơn hoặc giấu đi vết thâm quầng, sự mệt mỏi, stress. Đừng đặt nặng vào chuyện đó thì chẳng sao hết.

Về phía mình, tôi đeo kính là để bảo vệ đôi mắt khỏi ánh nắng. Tôi đâu còn trẻ trung gì nữa đâu, yếu đi nhiều rồi, chỉ cần hơi có gió vào là bị lạnh người, hay hơi có nắng chiếu là không nhìn thấy gì, khó chịu, nên cần phải có mắt kính.

Với lại việc thay đổi giờ giấc, rồi lịch trình làm việc khiến đôi mắt tôi bị mệt mỏi, thâm quầng, khiến tôi không tự tin lắm khi bỏ kính.

tp3-16148481268591067170385.jpg

Tất cả mọi người đều có một vấn đề của riêng mình, nếu ta nhìn một cách bao dung thì sẽ thấy bình thường, thoải mái hơn. Quan trọng là người đối diện lúc đó hiểu được, tương tác được và cảm thông cho tôi là được rồi.

Ông Trịnh Công Sơn nói rồi: "Yêu em lòng chợt từ bi bất ngờ". Tất cả mọi thứ đều có thể bình thường khi ta có tình thương cho nhau.

Tôi vào chùa đều bỏ mắt kính khi cúng Phật, sau đó mới đeo vào và lúc nói chuyện, các sư đều không thấy có vấn đề gì. Quan trọng là nội dung cuộc nói chuyện, đừng nên hình thức quá".