Sau Trầm Vụn Hương Phai, năm nay, Thành Nghị trở lại đầy mạnh mẽ với Liên Hoa Lâu. Tuy không được đặt nhiều kỳ vọng nhưng bộ cổ trang này lại lập kỷ lục rating và số điểm douban cao ngất ngưởng. Sau khi hot lên nhanh chóng, mọi chủ đề xoay quanh Thành Nghị đều bị đem ra bàn tán, nhất là vấn đề tính cách của nam diễn viên. 

h490yh5aii1-dqapkuaeu02-xgboejl0ve3.jpg Tính cách của Thành Nghị  bị đem ra bàn tán. 

Từ trước đến nay, Thành Nghị luôn gắn với hình ảnh hiền lành, tính cách có phần 2G "vô tri". Mỗi lần xuất hiện trước công chúng của anh là một lần "tấu hài", lần thì không tìm thấy bàn tiệc của mình dù các đồng nghiệp vẫy rất nhiệt tình, lần thì đưa tay mời nhân viên hướng dẫn thảm đỏ đi trước,... 

q8gzwsvkdp1-f3yk5io33v2-h02i171nk23.jpg Nam diễn viên là người nổi tiếng "vô tri", xuất hiện lần nào cũng gây ra những tình huống hài hước. 

Cư dân mạng cho rằng nam diễn viên đang cố tình xây dựng hình ảnh như vậy để hút fan. Trong giới giải trí nhiều năm, chắc chắn Thành Nghị không phải là người "cái gì cũng không biết", cái gì cũng lạ lẫm để xảy ra những tình huống trên. Không chỉ vậy, loạt ảnh nam diễn viên có những hành động thân thiết trên mức bạn bè với fan cũng gây ra tranh cãi. 

39fqalqwve1-glhggawqp92-33evsliedb3.jpg Thành Nghị ôm chặt một người hâm mộ.

Bên cạnh đó, người hâm mộ Thành Nghị lại một mực bênh vực thần tượng và khẳng định đó là tính cách thật của nam diễn viên từ khi mới vào nghề. Đồng nghiệp từng hợp tác chung cũng đã xác nhận Thành Nghị là người thường xuyên chậm nhịp so với mọi người xung quanh, ít khi lướt mạng xã hội, kính nghiệp và rất hòa đồng, tốt bụng. 

Không biết hình ảnh hiện tại thực sự là con người Thành Nghị hay do anh chàng cố tình xây dựng nhưng quả thực khi tên tuổi càng hot thì sẽ càng bị soi mói nhiều hơn. Trước đây, không ít các nam nghệ sĩ cũng nổi tiếng là đứng đắn, có phần khờ khạo nhưng lại có đời sống tình cảm phức tạp như Lý Dịch Phong, Trần Phi Vũ. 

c70pv2y5r31-b42ea2y4bq2-yv8xdvkn1c3.jpg Nhiều người cho rằng Thành Nghị có thể trở thành Lý Dịch Phong thứ 2. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022