Thành Nghị bị "bóc" loạt biểu cảm giả tạo với bạn diễn

Gần đây, người hâm mộ Thành Nghị gây tranh cãi khi liên tục gây sức ép khiến nam diễn viên Hoàng Tuấn Tiệp phải bỏ vai diễn trong bộ Phó Sơn Hải. Trước sự việc này, người hâm mộ Hoàng Tuấn Tiệp đã đồng loạt khui lại những hành động giả tạo của Thành Nghị trong khi đóng bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát từ năm 2020. 

Theo đó, trong buổi họp báo ra mắt phim, Thành Nghị đã cố tình đứng khá xa bạn diễn nữ Viên Băng Nghiên. Trong khi trước đó, cả hai đã "xào couple" nhiệt tình để PR cho phim. Cuối cùng, MC phải kéo Thành Nghị vào gần với bạn diễn, buổi ra mắt phim mới có thể tiến hành thuận lợi. 

Thái độ né tránh cùng biểu cảm khó chịu, gượng gạo của Thành Nghị khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu, cho rằng nam diễn viên sống giả tạo và cố tình đẩy Viên Băng Nghiên vào tình huống khó xử. 

mfxglrsm9q1-vycsnfcquv2-kzv8uw5pix3.jpgljdm4kvper1-ryae8ww09w2-b4n4rjvley3.jpeg Thái độ lạnh lùng, khó chịu của Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên rơi vào tình huống khó xử. Trước đó, cả hai đã "xào couple" khá nhiệt tình.

Thành Nghị gặp khó khăn khi phim lên sóng nhưng vẫn che giấu fan

Ngoài việc đào lại những video này, fan Hoàng Tuấn Tiệp cũng chỉ ra bộ phim Anh Hùng Chí của Thành Nghị đang liên tục gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn che giấu fan. 

Bộ phim đã quay xong nhưng vẫn chưa có giấy phép quay phim, chưa công bố dàn diễn viên chính, chưa có tài khoản mạng xã hội, chưa tung trailer... Thậm chí nữ phụ Trương Gia Nghê còn đang bị đóng băng sự nghiệp vì đi xem biểu diễn Crazy Horse. 

Trong khi đó, nhà sản xuất phim lại thường xuyên bào tiền fan nhờ bán những bức ảnh leak tạo hình và tình tiết phim. Có thể thấy khả năng lên sóng của bộ phim này là khá mong manh, hoặc ít nhất sẽ không thể lên sóng trong năm nay. 

2c589ujkri1-uh215oc5fz2-7iwtpijtk53.jpeg Bộ phim Anh Hùng Chí của Thành Nghị vẫn chưa có giấy pháp quay phim, chưa có trailer, chưa có tài khoản mạng xã hội... dù quay xong đã lâu.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022