Mới đây, trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới gặp nghệ sĩ Tấn Beo để bàn bạc công việc. Địa điểm gặp ở chính quán vịt mà Tấn Beo đang phụ việc. Nam nghệ sĩ tâm sự:

"Tôi bây giờ không có show, không biết làm gì nên đành đi phụ đứa em bán quán vịt quay. Tôi làm như thế này không có tiền bạc gì cả. Tôi cũng không bao giờ nghĩ chuyện đi làm công việc này để lĩnh lương.

tb4-1638867472685108557106.png

Tấn Beo đi phục vụ quán vịt

Tôi chỉ nhận cát-xê khi làm nghề, làm nghệ thuật thôi, chứ mấy công việc chân tay, ngoài lề này tôi chủ yếu đến giúp. Các em làm ăn thành công thì tôi vui.

Công việc hiện tại của tôi là đem vịt ra cho khách, tiếp khách, cũng được một thời gian rồi. Tôi ăn vịt nhiều quá giờ phát ngán. Cách đây một thời gian, tôi đi bán nhang nhưng cũng thôi vì không bán được, chùa đóng cửa hết, chẳng ai mua.

Được cái, từ lúc tôi vào bán vịt hộ thì khán giả cũng biết rồi tới ủng hộ nhiều. Tôi vừa bán vừa làm quảng cáo, pr hộ quán vịt cho đứa em".

Khương Dừa khá bất ngờ khi thấy Tấn Beo phải đi bán vịt, liền bày tỏ: "Anh Tấn Beo, Tấn Hoàng, Bảo Chung đều là thần tượng của tôi. Từ nhỏ tôi đã xem các tiểu phẩm của anh Tấn Beo trên tivi nhưng chưa bao giờ dám nghĩ có cơ hội được gặp.

Tôi coi đi coi lại nhiều lần và sau này làm được các chương trình hài cũng nhờ coi tiểu phẩm của các anh. Mãi tới khi làm các show giải trí, tôi mới có dịp gặp anh Tấn Beo.

tb2-1638867472425616126308.png

Tấn Beo và Khương Đưa

Nói chung, mấy anh rất dễ thương, gần gũi và chịu nói chuyện với tôi chứ không phải kênh kiệu, khó gần như tôi từng nghĩ.

Tôi làm chung với anh Tấn Beo ở chương trình Giọng ải giọng ai và có nói chuyện qua. Tôi định làm thêm một số dự án cùng anh ấy nhưng ai ngờ lại dịch bệnh. Bẵng đi một thời gian không gặp, giờ thấy anh Tấn Beo đi bán vịt luôn.

Tôi là hậu bối nên muốn học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, được các anh chỉ dạy để tốt hơn. Chính vì thế nên tôi mới tới gặp anh Tấn Beo".

Tấn Beo nghe vậy trải lòng thêm: "Dịch bệnh này ác quá, anh chị em nghệ sĩ chia tay, bị cản trở, chẳng được gặp nhau. Bây giờ còn sống, còn ngồi được, còn khỏe mạnh như thế này là mừng lắm rồi.

Qua đợt dịch này tôi thấy buồn quá, xảy ra quá nhiều chuyện đáng tiếc, không muốn. Tôi chỉ cầu trời cho mọi chuyện qua đi để anh em chúng tôi còn làm nghề.

tb3-16388674725321534911967.png

Tôi coi nghề bán vịt này như một nghề tay trái thôi, mỗi ngày được giao lưu, trò chuyện với khán giả là vui rồi.

Tôi đi bán vịt vì không muốn làm phiền ai, cũng không muốn làm ai buồn. Khán giả từ xưa đến nay không ai buồn phiền hay trách móc tôi điều gì. Tôi phải giữ mãi điều đó. Tôi hứa sẽ giữ mãi hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Mỗi khi tham gia bất cứ chương trình, phim ảnh gì tôi cũng phải làm tử tế. Vì cái đó nên khán giả mới thương tôi.

Để khán giả biết tới đã khó, để khán giả thương càng khó hơn và phải làm sao giữ được tình thương đó. Khán giả còn yêu thương là tôi mừng lắm nên sẽ cố gắng làm nghề để phục vụ khán giả".

Tin 24H