Mới đây, bộ phim điện ảnh Tâm Sự Của Kiều Nghiên do Triệu Lệ Dĩnh và Tân Chỉ Lôi đóng chính đã tung ra poster mới, đồng thời xác nhận sẽ công chiếu trong năm 2024. Hình ảnh Tân Chỉ Lôi ôm Triệu Lệ Dĩnh từ phía sau và trong không gian u ám như vậy khiến khán giả càng thêm hứng thú với Tâm Sự Của Kiều Nghiên.

xtd0uadlsg1-pusqcwbzp32-bhxynrtd2z3.jpg Poster Tâm Sự Của Kiều Nghiên.

Nội dung của bộ phim kể về Kiều Nghiên (Triệu Lệ Dĩnh) – một cô gái lớn lên ở vùng biên thùy, sau nhiều năm nỗ lực làm việc đã trở thành nữ diễn viên nổi tiếng. Trên con đường đầy rẫy những áp lực ấy, Kiều Nghiên luôn cẩn thận từng chút một. 

Tuy nhiên, một tin nhắn nặc danh tống tiền được gửi đến khiến những câu chuyện đã phủ bụi trong quá khứ trở thành nỗi sợ mới của Kiều Nghiên. Cùng lúc đó, người chị gái thất lạc nhiều năm (Tân Chỉ Lôi) đột nhiên xuất hiện, tưởng đâu chỉ là sự trùng hợp nhưng ẩn sâu trong đó là một mối nguy cơ lớn.

jfuecwzvix1-e35klqaghw2-9ouwfyrgah3.jpg Triệu Lệ Dĩnh vai Kiều Nghiên.

Qua phần giới thiệu có thể thấy, Kiều Nghiên là một nhân vật mang tâm lý khá phức tạp, đòi hỏi nhiều ở khả năng diễn xuất của diễn viên. Trong thời gian 2 năm trở lại đây, Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều bình luận tích cực về diễn xuất, vậy nên khán giả cũng tin tưởng vào năng lực của cô. 

Nếu như diễn xuất của người đẹp Minh Lan Truyện được công nhận và thậm chí có thể đi tranh giải thì đây sẽ là sự hỗ trợ rất lớn cho cô trong việc tiến quân sang điện ảnh. Đến lúc đó, có lẽ Triệu Lệ Dĩnh sẽ hoàn toàn vượt mặt các mỹ nhân 85 khác như Dương Mịch, Đường Yên hay thậm chí là cả Lưu Diệc Phi.

m0vzotck1s1-cmi1aetolj2-uh2u0rnddu3.jpg Tân Chỉ Lôi vai chị gái của Kiều Nghiên.

Tuy nhiên, khán giả cũng lo ngại thay cho Triệu Lệ Dĩnh khi bạn diễn của cô – Tân Chỉ Lôi là một ngôi sao có diễn xuất ấn tượng. Dù là Gia phi trong Như Ý Truyện hay Lý Lý trong Phồn Hoa thì Tân Chỉ Lôi đều thể hiện được sự đa dạng với các vai diễn khác nhau cùng diễn xuất khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi. 

Vai chị gái của Kiều Nghiên cũng khiến cho người xem hứng thú và có lẽ sẽ phức tạp không kém, đủ sức để Tân Chỉ Lôi có thể cạnh tranh với Triệu Lệ Dĩnh.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022