Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) là bộ phim kinh điển của Hàn Quốc, đồng thời cũng giúp cặp đôi chính Song Hye Kyo – Bi Rain trở thành tên tuổi dẫn đầu của làn sóng Hallyu. 

Đối với nhiều khán giả, Full House là một phần trong tuổi thơ của họ, câu chuyện tình hài hước và cũng không kém phần lãng mạn của Han Ji Eun (Song Hye Kyo) cùng Lee Young Jae (Bi Rain) đã để lại ấn tượng rất sâu đậm dù phim đã lên sóng được 20 năm rồi.

npmep1nxub1-0599u5sr6e2-6pg4bf4ovx3.jpg

Nhưng theo truyền thông Trung Quốc tiết lộ, ứng cử viên đầu tiên cho vai nam chính của Full House không phải Bi Rain mà là Tô Hữu Bằng. Trong một bài báo được trang Sina đăng tải vào năm 2003 cho biết, Full House vốn là dự án hợp tác của Trung – Hàn, ngoài Song Hye Kyo thì Tô Hữu Bằng đã được mời tham gia bộ phim. 

Họ đều là những ngôi sao hàng đầu của Trung – Hàn thời bấy giờ, hơn nữa Full House cũng được đầu tư kinh phí khủng với các địa điểm quay trải rộng ở cả 2 quốc gia, dự kiến sẽ "làm mưa làm gió" sau khi lên sóng. Không chỉ vậy, 2 diễn viên nổi tiếng cũng nhận được đãi ngộ đặc biệt, từ mức thù lao cho đến trợ lý, phiên dịch viên hay thợ trang điểm, họ đều có thể đưa ra yêu cầu cùng chỉ định riêng.

7uhr8xojrn1-6eybed72q82-gtbr7pe15s3.jpgzp5ntt3e931-dphpmf15f52-afy5abg4yp3.jpg Tô Hữu Bằng và Song Hye Kyo suýt nữa có cơ hội hợp tác trong Full House.

Mặc dù Tô Hữu Bằng rất hứng thú với Full House nhưng anh cũng được mời đóng Tình Trong Biển Tình với Chae Rim, mà 2 bộ phim lại có thời gian khởi quay từ khoảng tháng 6 – tháng 8/2003. Khi nam diễn viên 7x đang phân vân thì dịch SARS xuất hiện khiến anh đành bỏ lỡ cơ hội hợp tác với Song Hye Kyo và lựa chọn đóng Tình Trong Biển Tình

Trong khi đó, bên đoàn phim Full House cũng đã tiến hành casting lại và chọn được Bi Rain cho vai nam chính. Ngoài ra, kịch bản của Full House cũng đã được sửa lại và bối cảnh chủ yếu được đặt tại Hàn Quốc.

lfsczhm6pr1-de3hrzlnsh2-m83nekwttf3.jpg

Có nhiều khán giả cảm thấy rất thất vọng vì không được thấy màn hợp tác giữa Song Hye Kyo và Tô Hữu Bằng trong Full House. Lee Young Jae vốn là một vai diễn gần như được “đo ni đóng giày” cho tài tử Hoàn Châu Cách Cách vậy, nếu anh tham gia bộ phim chắc chắn sẽ tạo được thành công vang dội. 

Nhưng một bộ phận người xem khác cũng cho biết, dù Tô Hữu Bằng không thể tham gia nhưng người thay thế anh là Bi Rain đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Ban đầu, Bi Rain không được kỳ vọng nhưng thành công của Full House đã cho thấy, anh không hề thua kém Tô Hữu Bằng chút nào.

ondp6fmzgu1-m30y8l55i12-h7w4zzt7853.jpg Bi Rain là một nhân tố quan trọng giúp Full House thành công.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022