Sau khi Song Hye Kyo và Lee Min Ho cùng tham dự chương trình thời trang của thương hiệu Fendi được tổ chức ở Mỹ, rumor hẹn hò của cả hai bất ngờ được dấy lên. Tại đây, cặp đôi ngồi cùng nhau, trò chuyện và có những tương tác thân thiết khiến nhiều người hâm mộ hy vọng rằng đây sẽ là “cặp đôi vàng” tiếp theo của làng giải trí Hàn Quốc.

jjze1fs1vt1-l9z7myql6n2-i0975ubswj3.jpg

Sau khoảnh khắc tương tác của cặp đôi được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người đã “khui” những hint hẹn hò của cặp đôi như nhẫn đôi, cùng đi du lịch... nhưng đến hiện tại cả Lee Min Ho lẫn Song Hye Kyo đều chưa lên tiếng về tin đồn này.

Mới đây, nghi vấn hẹn hò giữa Song Hye Kyo và Lee Min Ho lại một lần nữa bùng nổ. Cụ thể, trong khoảng thời gian này, Song Hye Kyo đang bận rộn tại phim trường để ghi hình cho phim điện ảnh Dark Nuns. Để thể hiện sự ủng hộ dành cho nữ diễn viên, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi xe cafe và xe đồ ăn tới phim trường cho cô nàng. Để đáp lại tình cảm của mọi người, Song Hye Kyo không ngần ngại chụp ảnh và đăng tải lên phần story trên trang cá nhân của mình. 

tsqxfx2u071-0kh1tl3jwh2-lbnowz17hx3.jpg2gmxyyxzbm1-n02j554fu82-ut015wij4b3.jpg

Trùng hợp thay, suốt mấy ngày vừa qua, Lee Min Ho cũng thường xuyên đăng tải ảnh chụp với xe cafe được gửi tới để ủng hộ nam diễn viên. Không những thế, mỹ nam họ Lee còn tung ảnh chụp trước gương không lâu sau khi Song Hye Kyo đăng tải ảnh hậu trường mặc áo khoác lông đen để chụp cho tạp chí. Chi tiết trùng hợp này khiến không ít cư dân mạng đặt ra nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò. 

o69v1t2hz31-hoo4mjfzet2-9c6u6gi3pv3.jpg

Dù chưa từng hợp tác đóng phim chung, thế nhưng Lee Min Ho và Song Hye Kyo vẫn là một cặp đôi có rất đông fan couple. Trước đó, nam diễn viên Vườn Sao Băng cũng từng thừa nhận rằng Song Hye Kyo chính là hình mẫu lý tưởng của mình. 

Anh chàng dành cho đàn chị rất nhiều lời khen có cánh về cả nhan sắc và khí chất. Dân tình hi vọng Lee Min Ho và Song Hye Kyo có thể hẹn hò, nếu không thì hãy cùng hợp tác trong một bộ phim.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022