Trong những tình tiết mới nhất của bộ phim "Về nhà đi con" vừa được tiết lộ khiến khán giả không khỏi tò mò khi ông Sơn trong lúc thu dọn rác đã phát hiện ra một que thử thai hai vạch. Tưởng rằng người bố sẽ phát hiện ra chuyện của Thư và Vũ nhưng không, cảnh quay ngay sau đó lại tiết lộ, Thư không phải là người mang thai mà là Ánh Dương.

yzimaoeyzdcnyemfb6lruxychbfs9elga9s886gr.pngÔng Sơn phát hiện que thử thai trong nhà

Ngay sau khi phát hiện ra que thử thai, ông Sơn đã cùng ông Tuấn ngồi lại bàn chuyện của hai đứa con nhỏ dại. Ông bố "xì tin" Tuấn ngoài việc nhận lỗi giúp con trai và hứa chịu trách nhiệm thì còn có thêm một phát ngôn hài hước nữa. Khi Bảo hỏi nuôi con của ai thì ông đáp lại ngay: "Nuôi con của chúng mày chứ ai, chứ mày tưởng ngủ với nhau để chơi à".

sowgd7lp9y1h9o1wfyhwipgc4hdi1sdd0swga2sr.pngBố Bảo hứa chịu trách nhiệm về con cái của Ánh Dương và Bảopr9m6ydxenjil19uygteux4po0fksjfh7uuxr0fa.pngÁnh Dương khá bình tĩnh khi nghe tin này

Tiếp theo sau đó, mọi chuyện lại thêm phần lạ lùng khi hai bạn trẻ Ánh Dương và Bảo ngồi với nhau. Bảo vừa nói, vừa rớm nước mắt: " Nếu cậu không biết bố đứa bé là ai thì cứ để tớ nuôi cho".

rsr0uxcv1mblrdoyweamdcupswgici2yljkgvlqf.pngKể cả Bảo cũng nghĩ Dương có thai nên đòi làm cha đứa bé

Và Ánh Dương không để Bảo nói xong đã dọa úp tô vào bạn vì nói năng không cẩn thận. Liệu Ánh Dương có thực sự mang thai hay đã có một sự hiểu lầm nào đó xảy ra, nhưng sao chuyện lại đi đến mức hai gia đình ngồi với nhau?

25qiynqpkjp4guhk64p19gjtjfxcl2g4536b1kpy.pngNhưng Ánh Dương tỏ ý chống đối

Đây liệu có phải là một cú lừa lớn hay đã xảy ra chuyện gì khiến cái thai lại là của Dương chứ không phải là Thư? Đón xem tiếp phim Về nhà đi con để cập nhật những diễn biến mới nhất nhé!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU