Sao CBiz được yêu thích nhất quốc tế

Danh sách những ngôi sao Hoa ngữ được yêu thích tại quốc tế nửa đầu tháng 5 do một trang Web nước ngoài thống kê đã được công bố mới đây. Các diễn viên góp mặt trong top 10 đều là những gương mặt không thể quen thuộc hơn đối với mọt phim hay chỉ đơn giản là người quan tâm tới giới giải trí, điển hình như Tiêu Chiến, Bạch Lộc, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Vương Nhất Bác… 

Vị trí đầu bảng gọi tên Tiêu Chiến, anh xuất sắc vượt mặt Bạch Lộc - Triệu Lộ Tư lần lượt xếp hạng 2 và 3. Kể từ khi bật lên hàng đỉnh lưu nhờ Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến vẫn giữ vững phong độ cùng sức nóng thượng thừa của mình, càng chẳng phải ngẫu nhiên anh lại được phong là “đỉnh lưu đoạn tầng”. Cùng đi theo đường lưu lượng như đại đa số các sao trẻ hiện nay tại Hoa ngữ nhưng Tiêu Chiến lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. 

8csjk6ujus1-5q81b0q36f2-s2j61ye43o3.jpg Tiêu Chiến dẫn đầu danh sách sao được yêu thích nhất tại nước ngoài, vượt trên Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh... 

Cùng với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cũng vươn tầm tên tuổi sau cơn sốt Trần Tình Lệnh. Sau 5 năm tính từ lúc phim lên sóng, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đều sở hữu cho riêng mình một chỗ đứng vững chắc tại làng giải trí Hoa ngữ. Song, hướng phát triển của hai người khá khác biệt, một người vẫn chú tâm nhiều hơn vào mảng phim truyền hình, người kia lại tấn công mạnh mẽ trên màn ảnh rộng. Trong hơn 1 năm nay, Vương Nhất Bác đã công chiếu tới 4 bộ điện ảnh, nhìn chung doanh thu phòng vé đều không tệ. 

Triệu Lộ Tư sau nhiều lần dẫn đầu BXH sao Hoa ngữ được khán giả nước ngoài yêu thích nhất cũng đã có lúc nhường ngôi đầu cho đàn anh. Mới đây, theo báo cáo của Youku tại buổi lễ chiêu thương, Vụng Trộm Không Thể Giấu do mỹ nhân họ Triệu đóng chính được hơn 190 quốc gia và khu vực trên toàn cầu yêu thích, một số lượng không hề nhỏ, qua đó có thể thấy Triệu Lộ Tư được netizen quốc tế săn đón rất nồng nhiệt. 

Ngoài ra, trong danh sách lần này còn có Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch - 4 nữ đỉnh lưu Cbiz lần lượt xếp hạng 7, 8, 9, 10. 

eylxpnxq1s1-9icznj1io12-00xmkrco3u3.jpg Triệu Lộ Tư sự nghiệp ngày một phát triển, danh tiếng của cô tại quốc tế cũng tương đối tốt.  dcn0vr4mgv1-mwb9rsd8wz2-g00q5f0h1g3.jpg Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch có thứ hạng thấp nhất trong bảng. 

Top 10 sao Cbiz được yêu thích nhất tại quốc tế tháng 5: 

1. Tiêu Chiến 

2. Bạch Lộc

3. Triệu Lộ Tư

4. Hứa Khải

5. Vương Nhất Bác

6. Vương Hạc Đệ

7. Dương Tử

8. Địch Lệ Nhiệt Ba

9. Triệu Lệ Dĩnh

10. Dương Mịch

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022