Triệu Lệ Dĩnh được xếp vào nhóm tiểu hoa đán cùng Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Angela Baby. Nổi lên như một trong những "nữ vương" ăn khách nhất của điện ảnh Hoa ngữ hiện nay nhưng Triệu Lệ Dĩnh thường bị công chúng dè bỉu vì những điều tiếng không hay trong quá khứ. Luôn "ngập" trong thị phi và scandal tình ái, Triệu Lệ Dĩnh bị nhiều người coi là cô nàng khó ưa của showbiz Hoa ngữ. 

bxzfma53aq1-w9f7dzsepf2-lpd9cxew1u3.jpg

Một trong những bạn diễn từng dính tin đồn tình cảm với Triệu Lệ Dĩnh là nam diễn viên Trần Hiểu. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại một vài chiếc GIF hậu trường cực tình cảm ngày trước của cặp đôi. Trong GIF, Trần Hiểu đang hút thuốc nhưng thấy Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra khó chịu với mùi thuốc thì lập tức dập thuốc. Cả hai còn không ngại ngần nắn vuốt tay nhau.

r6y8w524x11-s02lcikifm2-5i35qymf3e3.jpg

Việc loạt khoảnh khắc của cặp đôi "không thành" bị đào lại khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn. Nhiều người đặt ra giả thuyết Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh hiện đang "qua lại" với nhau bất chấp việc Trần Hiểu đã có gia đình và Triệu Lệ Dĩnh đã có con riêng với Phùng Thiệu Phong. Số khác lại cho rằng sự trở lại của loạt GIF này chỉ là vô tình, không có ẩn ý sâu xa như nhiều anti quy chụp. 

Được biết, Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác trong Lục Trinh truyền kỳ và có rất nhiều fan couple. Tuy nhiên sau đó cặp đôi được fan ship hết lòng này đã “Bad Ending”, Trần Hiểu kết hôn với Trần Nghiên Hy sau khi đóng chung Trần điêu đại hiệp 2014. Mấy năm sau thì Triệu Lệ Dĩnh cũng kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

me6t3sj5oa1-uoq0xwsamk2-cr97gs1f6f3.jpg

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng là cặp đôi ăn ý trên màn ảnh. Nhưng sau khi Trần Hiểu công khai hẹn hò và kết hôn với Trần Nghiên Hy, cả hai nảy sinh mâu thuẫn và trở thành cặp nghệ sĩ khó có thể hợp tác trở lại với nhau. Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh nổi lên cùng thời điểm, nhưng cả hai có con đường nghệ thuật, địa vị và danh tiếng khác nhau. Hiện tại, Trần Hiểu được đánh giá là nam diễn viên 8X có thực lực, tuy nhiên, danh tiếng của anh chỉ ở mức trung bình, lượng fan không thể so sánh với Triệu Lệ Dĩnh.

Ngược lại, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu nhiều bộ phim có danh tiếng vang dội khắp châu Á. Nữ diễn viên có lượng người hâm mộ đông đảo, được nhiều trang truyền thông công nhận là một trong 4 tứ đại đỉnh lưu nữ nhiều năm qua. Mỗi chủ đề liên quan tới Triệu Lệ Dĩnh đều nhanh chóng lọt vào top bàn luận cao nhất trên các mạng xã hội. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022