Cách đây ít lâu, dự án Khánh dư niên 2 được nhà sản xuất hé lộ sắp khởi quay. Dàn diễn viên gồm Trương Nhược Quân, Tống Dật, Quách Kỳ Lân, Điền Vũ có mặt trong buổi họp báo ra mắt. Tuy nhiên, Tiêu Chiến vắng mặt, làm dấy lên tin đồn vai của anh trong phần 1 đã bị thay thế bởi Lưu Học Nghĩa - nam phụ của Lưu ly mỹ nhân sát. Thông tin này khiến netizen Trung Quốc tranh luận sôi nổi.

1000-1-9314-1603687516.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=mJDdImMhZhegdGfA5CU2Xw

'Khánh dư niên 2' đang được khởi động.

Vai Ngôn Băng Vân của Tiêu Chiến đã mở ra một cái kết nhiều ẩn ý trong phần 1 Khánh dư niên. Sang phần tiếp theo, nhân vật này được dự đoán sẽ chuyển thành vai phản diện, đóng vai trò khá quan trọng. Lưu Học Nghĩa được đánh giá sẽ vào vai phản diện tốt hơn Tiêu Chiến. Diễn xuất của Tiêu Chiến trong phần 1 bị chê yếu kém, ngoại hình cũng kém thu hút trong khi vai trò của Ngôn Băng Vân ngày càng quan trọng.

Tuy nhiên, việc thay thế Tiêu Chiến sẽ không phải là quyết định khôn ngoan của đoàn làm phim. Hiện tại, danh tiếng của Tiêu Chiến đang bị ảnh hưởng nhiều bởi scandal hồi đầu năm nhưng anh vẫn có lượng fan đông đảo. Khánh dư niên được nhận định còn cần dùng tên tuổi của Tiêu Chiến để quảng bá bên cạnh nam chính Trương Nhược Quân. Ngoài ra, việc thay thế diễn viên giữa chừng sẽ khiến mạch phim bị gián đoạn, thiếu kết nối xuyên suốt giữa hai phần.

1000-2-7214-1603687516.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=T4F4q77OGeFkAYRwPaFBgg

Tiêu Chiến đang đứng trước nguy cơ bị "đẩy" khỏi phim.

Với mảng phim truyền hình, bên cạnh chất lượng diễn xuất, lượng view và độ hot trên truyền thông đóng vai trò quan trọng trong việc giúp phim thành công. So với Tiêu Chiến, Lưu Học Nghĩa dù được đánh giá tốt hơn về diễn xuất nhưng lại là cái tên mới, thường được giao vai phụ, chưa có vai chính ấn tượng nào trên màn ảnh.

Trước Lưu Học Nghĩa, có tin đồn Hứa Khải sẽ thế vai Ngôn Băng Vân của Tiêu Chiến. Tuy nhiên biên kịch Vu Chính đã thay mặt "gà cưng" lên tiếng phủ nhận. Hiện "số phận" của nhân vật Ngôn Băng Vân vẫn chưa biết sẽ rơi vào tay ai. Phía nhà sản xuất chưa từng đưa ra thông báo chính thức nào về vấn đề đang gây tranh cãi trên mạng xã hội này.

Chi Chi

Loading...
Loading...
Loading...