Bên cạnh sự nghiệp ngày càng nở rộ, chuyện đời tư của Quỳnh Kool cũng là đề tài bàn tán của công chúng. Thời gian gần đây, nữ diễn viên liên tục vướng tin đồn yêu đương, hẹn hò khiến dân tình càng tò mò hơn nữa. Trước những tò mò của khán giả, Quỳnh Kool đã có phản hồi chính thức.

Cụ thể, Quỳnh Kook đã được khán giả hỏi rằng khi nào mới chịu lấy chồng. Nữ diễn viên Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã vui vẻ trả lời rằng: “Chậm nhưng chắc nhé”. Hay khi các fan đòi sớm được ăn cỗ, nữ diễn viên cũng bày tỏ rằng bản thân cũng rất muốn lấy chồng: “Ui trời ơi, em cũng mong lắm”. 

a216hxmlz11-tbdcos48ni2-5oclzx1gy73.jpeg Quỳnh Kool mong ngóng lấy chồng 

Bên cạnh đó, trong một bài phỏng vấn với SAOstar cách đây không lâu, nữ diễn viên Chúng Ta Của 8 Năm Sau  cũng tiết lộ rằng: “Đến độ tuổi này rồi Quỳnh cũng mong muốn sẽ có một gia đình nhỏ của riêng mình, nhất là tôi cũng rất yêu thích trẻ em. Nhưng điều tiên quyết bây giờ đối với Quỳnh là phải tìm được đối tác đã”. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cho biết bản thân chẳng ngại việc bị đẩy thuyền ngoài đời: “Quỳnh chưa từng ngại việc bị đẩy thuyền ngoài đời, vì điều đó thể hiện sự yêu thích của quý khán giả đối với diễn viên trong phim mà”.

Trước đó, Quỳnh Kool vướng tin đồn hẹn hò cùng bạn diễn B Trần. Cả hai đã đóng cặp trong dự án truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau . Màn hợp tác ăn ý, chemistry bùng nổ của cặp đôi khi vào vai vợ chồng khiến khán giả u mê không lối thoát. Hay Quỳnh Kool cũng vướng tin hẹn hò Việt Anh chỉ vì bức ảnh đi du lịch chung. 

yasnhautq01-hhvkjxsaiv2-3x3qepijnl3.jpeg Quỳnh Kool vướng nhiều tin hẹn hò

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong ngóng dự án phim tiếp theo của Quỳnh Kool sau thành công của Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022