Quốc Trường là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh lớn nhỏ Việt Nam. Nam diễn viên "một bước lên mây" nhờ vai Vũ trong phim truyền hình Về Nhà Đi Con (2019).

Mới đây, nam diễn viên gây sốt khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên người thương. Cuộc sống yên bình, giàu khủng của Quốc Trường ở tuổi 36 khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

hd58qzcwo51-4mgdxn2pmu2-zcvkmxt3wj3.png Quốc Trường vừa có kỳ nghỉ ấm áp bên gia đình.

Trên trang cá nhân, Quốc Trường vừa đăng tải “vlog” cá nhân, ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến du lịch Hè cùng gia đình. Nam diễn viên viết: “Trọn vẹn bên những người thương”. 

Được biết, gia đình Quốc Trường vừa có chuyến tham quan Đà Nẵng. Thông qua những hình ảnh được chính chủ chia sẻ, gia đình nam diễn viên ai cũng rất vui vẻ, trẻ trung, có gu ăn mặc giản dị nhưng vẫn rất đẹp mắt. 

Quốc Trường cho biết, mình có mục tiêu, sẽ đưa gia đình đi du lịch mỗi tháng một lần. Thói quen này đã được anh duy trì nhiều năm qua. “Mỗi tháng, Quốc Trường luôn mong cả gia đình của mình được đi du lịch cùng nhau một lần… Với mục tiêu mỗi tháng một chuyến đi, tôi đã thực hiện được điều đó mấy năm nay rồi”, nam diễn viên bày tỏ.

yseizisk8v1-yfk71xhbph2-9au0dzrqdg3.png Nam diễn viên không quên chia sẻ những hình ảnh đẹp cùng gia đình trong chuyến đi.

Quốc Trường sinh năm 1988 quê ở Cần Thơ, ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn truyền hình trong Nếu Còn Có Ngày Mai, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Về Nhà Đi Con, Những Ngày Không Quên… Ở mảng điện ảnh, anh “bỏ túi” nhiều tác phẩm ăn khách như: Nhà Có 5 Nàng Tiên, Kẻ Ẩn Danh, Bẫy Ngọt Ngào…

Ở tuổi U40, nam diễn viên vẫn đang độc thân, dù được ghép đôi với nhiều mỹ nhân đình đám. Chia sẻ với SAOstar, nam diễn viên từng nói, anh không cần tìm bạn gái quá đẹp hay quá giàu, là người cùng ngành hoặc ngoài ngành đều được. 2 tiêu chí Quốc Trường mong muốn tìm thấy ở người bạn đời, đó là sự hiếu thuận và có lòng biết ơn.

“Đầu tiên là mình phải có tình cảm với người ta trước đã. Ngoài ra, tôi cũng không đặt thêm tiêu chí nào đặc biệt. Có thể, người ấy sẽ cùng tôi vun vén gia đình, hài hòa với cha mẹ mình, có hiếu với bố mẹ ruột, đối xử với bạn bè mình đàng hoàng, không có nói xấu người khác,... 

Còn về ngoại hình, tôi không cần tìm vợ quá đẹp, dễ thương là được, đơn giản lắm. Tôi nghĩ, 2 tiêu chí quan trọng của bạn đời mình đó là người ấy phải có hiếu và có lòng biết ơn”, Quốc Trường chia sẻ.

q7q04d3i831-omiy76juai2-l7ctp4a4bm3.jpga2cv0l4zx91-uriwwxbjti2-84qh9ubcya3.png Quốc Trường giàu "khủng", độc thân ở tuổi U40.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022