Mới đây, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và khách mời là nghệ sĩ Quốc Thuận. Đây là chương trình được thực hiện để giúp đỡ các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid vừa qua.

Có mặt tại chương trình, nghệ sĩ Quốc Thuận cho biết: "Tôi thực sự xúc động khi trở thành khách mời mở màn cho chương trình đầy ý nghĩa này.

Sự cổ vũ nhiệt tình của bà con đã mang lại cho tôi cảm giác thân thuộc, ấm áp và khơi lại những ký ức đẹp tôi từng trải qua trong sự nghiệp. Tôi cứ ngỡ như được tham gia lại chương trình Vượt lên chính mình năm xưa.

Tại chương trình này, tôi phải thực hiện các thử thách vận động để đem tiền thưởng về giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

photo-4-16646976247221516175123.jpeg

Dù đã rất nỗ lực trong lúc chơi nhưng với áp lực thời gian cùng thời tiết nóng bức đã làm khiến tôi mệt lử, mồ hôi đầm đìa. Tuy vậy, tôi lại vô cùng hạnh phúc,

Vừa mệt, vừa đuối nhưng sau tất cả, tôi nhận lại được một niềm hạnh phúc to lớn là có thể góp sức mình để giúp đỡ được gia đình các em nhỏ thêm một số vốn trang trải cuộc sống, tiếp tục công việc học tập".

Quốc Thuận cũng tiết lộ: "Tôi tuy vất vả nhưng chưa là gì. Người chịu cực nhất chính là MC Quyền Linh. Tôi thấy anh ấy phải đội nắng để chỉ đạo và nói liên tục không nghỉ để giữ nhiệt cho mọi người. Nhiều lúc anh Quyền Linh cũng rất mệt, nói không ra hơi nhưng anh ấy vẫn cố gắng".

Cũng tại chương trình, Quốc Thuận tâm sự về gia đình mình: "Bản thân tôi cũng có một mái ấm hạnh phúc và mỗi ngày tôi đều trân trọng, biết ơn vì cả gia đình lúc nào cũng chia sẻ tình yêu, sự quan tâm tới nhau.

Tuy nhiên, là một người khá bận rộn trong công việc nên có những lúc tôi phải đi công tác xa hoặc đi ghi hình xuyên suốt nhiều ngày không về.

Các con tôi vẫn còn nhỏ nhưng cũng thường hỏi tôi rằng "sao ba đi làm hoài vậy, ba cứ ra ngoài hoài không ở nhà ăn cơm với con". Nghe con nói vậy, tôi rất xé lòng.

Dù tôi đã giải thích cho con biết ý nghĩa của việc lao động nhưng những câu nói của con cũng phần nào tác động đến suy nghĩ trong tôi. Nó giúp tôi biết rằng, con cái cũng khát khao được yêu thương, được chia sẻ và gần gũi bên ba mẹ như thế nào.

photo-2-1664697618905269278310.png

Chính vì thế, tôi hạn chế những cuộc vui ở bên ngoài để dành thời gian nhiều hơn bên vợ, chăm sóc các con, cùng quây quần với nhau bên mâm cơm, giúp cả gia đình có sự gắn kết với nhau mỗi ngày.

Tôi rất quan trọng bữa cơm gia đình. Chỉ khi nào đi quay phim hoặc đi công tác xa thì tôi mới không ăn cơm với vợ con.

Từ bữa cơm, cả gia đình được gắn kết với nhau, cùng nhau chia sẻ những chuyện mà mỗi người đã trải qua trong ngày. Đó chính là khoảnh khắc bình yên, ấm áp mà chỉ gia đình mới mang lại cho chúng ta".

Cuối chường trình, Quốc Thuận chia sẻ: "Tôi xin gửi lời an ủi, động viên tới những mất mát mà các em nhỏ phải chịu khi không may mồ côi cha mẹ trong đại dịch.

Tôi mong các em luôn giữ tinh thần tích cực trong cuộc sống. Theo tôi, nếu cứ giữ khư khư những chuyện không vui trong lòng thì chính chúng ta sẽ rất dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán chường. Và ở trên thiên đường, không ai mong muốn người thân yêu của mình sẽ phải chịu những tổn thương, phải trải qua những chuyện không vui như thế".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022