Phùng Thiệu Phong nhớ lại khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh sinh con

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh những ngày gần đây đang được "làm nóng" trở lại, thu hút sự chú ý và lượng tương tác cực cao trên mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ bức ảnh cánh săn tin chụp được Phùng Thiệu Phong một mình đưa cậu con trai nhỏ Tưởng Tưởng tham dự hoạt động ngoại khóa của trường học.

qtxkolzgz11-2ot4ijizi82-vogv4d7qql3.jpg Cuộc hôn nhân chóng vánh của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tốn không ít "giấy mực" của giới truyền thông. 

Trước kia, trong một lần phỏng vấn Phùng Thiệu Phong đã không giấu nổi sự xúc động khi nhớ lại khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con trai đầu lòng. Lần đầu tiên được làm cha, anh thừa nhận trong lòng cảm thấy vừa bồn chồn, lo lắng vừa hạnh phúc, một phần vì lo cho sức khỏe của vợ, một phần lại sợ... nhận nhầm con. 

"Khi con vừa được ôm ra, tôi đã rất lo lắng cho vợ... Y tá ôm con ra trước, bảo tôi nhìn con, nhưng phản ứng đầu tiên của tôi lại là lấy điện thoại ra chụp ảnh lại, thậm chí còn chưa cả kịp nhìn, vì sao tôi lại làm vậy, vì tôi cực kỳ sợ họ (bệnh viện) nhầm lẫn, thế nên tôi nhất định phải chụp lại, chính là kiểu "Ồ, đây là con trai của tôi", để sau này còn có hình để so sánh nhỡ nhận nhầm con. Nhưng mà chỉ là do bản thân tôi lo lắng thái quá thôi chứ bệnh viên làm sao có thể nhầm lẫn được, đúng không?", Phùng Thiệu Phong chia sẻ. 

Sau khi trích đoạn clip phỏng vấn trên được đào lại, Cnet đều có chung một cảm nhận rằng Phùng Thiệu Phong quả thực là người thương vợ và thương con. Khi nhớ lại chuyện Triệu Lệ Dĩnh sinh con ngày đấy, tuy trên môi anh vẫn nở nụ cười nhưng để ý kỹ sẽ thấy nam diễn viên vẫn còn bồi hồi xúc động. 

14xwh8xf3f1-2i3fnabry42-00jx7k2xbp3.jpg Phùng Thiệu Phong đã rất lo lắng khi vợ hạ sinh Tưởng Tưởng. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo kết hôn, về chung một nhà giữa tháng 10/2018, sau khi Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh bé Tưởng Tưởng, dân tình cứ ngỡ sẽ được chứng kiến đám cưới thế kỷ thì năm 2021, cặp đôi Minh Lan Truyện tuyên bố ly hôn và quyền nuôi con thuộc về Phùng Thiệu Phong, bởi theo nữ diễn viên họ Triệu, Tưởng Tưởng ở với ba và bà nội sẽ được chăm sóc tốt hơn.

Khi nói về Triệu Lệ Dĩnh, truyền thông Trung đều nhận xét cô là một người có "tham vọng", chẳng thế mà khi vừa hạ sinh bé Tưởng Tưởng không lâu, cô đã nhập đoàn phim Hữu Phỉ, đánh dấu màn hợp tác với Vương Nhất Bác. Chỉ tiếc là trạng thái của nàng hoa đán và phim lại bị chê khá nhiều. Triệu Lệ Dĩnh ở thời điểm hiện tại lại càng muốn khẳng định vị thế của bản thân trong làng giải trí Hoa ngữ, nữ diễn viên liên tục nhận kịch bản, thời gian trên phim trường còn nhiều hơn ở nhà. 

qvxt05yg771-gngfuglai32-644yaj2zme3.jpg Phùng Thiệu Phong một mình đưa con đi tham gia hoạt động ngoại khóa tại trường học. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022