Là dự án phim Tết 2023, tuy nhiên, “Siêu lừa gặp siêu lầy” khiến không ít khán giả bất ngờ khi dời lịch chiếu. Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết “Siêu lừa gặp siêu lầy” là đứa con tinh thần mà anh và cả ê-kíp đã ấp ủ rất nhiều năm. Nhưng vì để bộ phim có cơ hội tiếp cận nhiều khán giả hơn nên buộc anh phải ra quyết định vô cùng khó khăn này.

Anh Tú và Mạc Văn Khoa cho hay bản thân có khá nhiều tiếc nuối khi phải tạm chia tay khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Cả hai cho rằng đây là bộ phim mà họ được thể hiện rất nhiều những khía cạnh mới trong diễn xuất lẫn hình ảnh. Trước việc bộ phim trở lại vào ngày 03/03 này, Anh Tú hào hứng bày tỏ: “Chúng tôi đã có những buổi thảo luận, chúng tôi tin rằng việc lùi một bước chính là tiến xa hơn cho lần trở lại này với sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để tiếp cận với mọi đối tượng người xem”. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa cho biết thêm: “Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ để con mình được ra mắt một cách trọn vẹn nhất nên với lịch chiếu mới hy vọng sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận bộ phim”.

acovr8o.png.jpg
Diễn viên Anh Tú.

Với một câu chuyện đơn giản. thuần về giải trí, “Siêu lừa gặp siêu lầy” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả đến trải nghiệm thú vị, lôi cuốn bởi các tình tiết, cười thoải mái khi bước ra khỏi rạp và đây cũng là một hương vị mới lạ sau mùa phim Tết.

Thuộc phong cách hài hước với các “cú lừa” thông minh và lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa), “Siêu lừa gặp siêu lầy” của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa – tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.

zvnawnt.png.jpg
Anh Tú và Mạc Văn Khoa.

Tại đây, Khoa gặp Tú – tay lừa đảo thứ thiệt và cùng Tú thực hiện các phi vụ lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng với sự góp mặt của ông Năm (Trung Lùn) và bé Mã Lai (Ngọc Phước)./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022