Ngày 16/3, theo thống kê từ Nielsen Korea, bộ phim truyền hình Buried Hearts của đài SBS đang có sự tăng trưởng cực tốt về tỷ suất người xem. Từ tập đầu tới tập 8, phim tăng hơn 500%, với nội dung ngày càng gay cấn cuốn hút. Tác phẩm lập thành tích rating đứng thứ nhất trong khung giờ chiếu ngày thứ 6 trong số các tác phẩm từ đầu năm 2025 đến nay. Trong tập 8, phim đạt rating toàn quốc là 12,5%, tăng 112% so với tập 7.
Trong tập mới nhất, nhân vật phản diện máu lạnh, tàn bạo Yum Jang Sun (Heo Joon Ho) vì muốn nam chính Seo Dong Joo (Park Hyun Sik thủ vai) lấy lại trí nhớ nên đã giết chết Agnes ( Han Ji Hye ) - chị gái của Seo Dong Joo trước mặt anh. Hắn luôn nghi ngờ Dong Joo đang lừa hắn.

Rating Buried Hearts tăng trưởng liên tục vì nội dung quá cuốn
Trong khi đó, nam chính Seo Dong Joo đã hack vào tài khoản Thụy Sĩ của Yum Jang Sun (Heo Joon Ho), nơi chứa 2000 tỷ won tiền quỹ chính trị bất hợp pháp. Để đảm bảo mọi chuyện không có sai sót, Yum Jang Sum tìm cách trừ khử luôn Seo Dong Joon.
Khán giả theo dõi bộ phim khen ngợi tác phẩm luôn có những bước ngoặt bất ngờ, tạo nên một kịch bản đối đầu gay cấn, không đoán trước được điều gì. Nam diễn viên Park Hyun Sik cũng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Park Hyung Sik khiến khán giả thán phục với diễn xuất tinh tế
Tuy nhiên, nữ chính Yeo Eun Nam do nữ diễn viên Hong Hwa Yeon thủ vai lại gây tranh cãi rất nhiều. Nhân vật này được xây dựng có tính cách thực dụng, ích kỷ, dù yêu nam chính nhưng muốn lấy được cổ phần công ty nên đã lấy thiếu gia nhà giàu. Tuy nhiên, điều khán giả khó chấp nhận là cô đã phản bội cuộc hôn nhân của mình để dây dưa với nam chính. Mặt khác, dù Hong Hwa Yeon được khen ngợi xinh đẹp nhưng diễn xuất của cô khá đơ cứng. So sánh với dàn diễn viên còn lại trong phim Hong Hwa Yeon giống như một lỗ hổng của tác phẩm hoàn hảo.

Hong Hwa Yeon được khen có khí chất và phong thái của tiểu thư nhà giàu, thuộc giới tinh anh tài phiệt. Nữ diễn viên cũng không ngại đóng cảnh nóng với đàn anh, khoe vóc dáng hấp dẫn, nhưng cô diễn khá đơ.
Khán giả chỉ muốn bỏ phim vì nữ chính Hong Hwa Yeon diễn dở:
- Nữ chính mà không đẹp thì chắc kéo cả đống antifan. May cô ấy đẹp xuất sắc!
- Thấy Eun Nam ích kỷ ghê, cái gì cũng muốn có. Coi nam chính là gì chứ, con cún cô ấy nuôi gọi là tới đuổi là đi hả? Đã lấy người khác vì cổ phần rồi còn quấn nam chính. Rồi coi chồng trên pháp luật là gì? Bù nhìn hay gấu bông, không có tình cảm không biết tổn thương họ hay sao?
- Bởi vì xây dựng nữ chính tính cách đáng ghét nên tôi không muốn xem dù phim nào của Park Hyung Sik tôi cũng thích coi.
- Tôi rất thích Park Hyung Sik, muốn xem sự lột xác của anh ấy, diễn tốt đến từng lỗ chân lông. Eun Nam thật ra cũng không phải nữ chính đâu, vai chính chỉ có Park Hyung Sik với chú Joon Ho.
- Tiếc quá, Park Hyung Sik diễn quá tốt luôn từ phân cảnh đấu trí đến hành động hay nội tâm, nhưng nữ chính là rào cản.
- Phim này thể hiện mặt trái của xã hội, không có ai tốt hoàn toàn cả. Ngay cả nam chính cũng từng làm chuyện trái pháp luật (quỹ đen). Biên kịch xây dựng kiểu mỗi nhân vật đều đấu tranh với tham sân si trong lòng mình. Việc Eun Nam bỏ nam chính để kết hôn vì lợi ích thì chắc chắn là việc làm sai, và cô ấy phải đối mặt phải trả giá cho cái sai đó của mình. Phim lột tả mặt tối của con người khi đứng trước quyền lực tiền bạc và mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau, có đúng có sai có trả giá. Chứ không phải ngôn tình hoàn hảo tốt đẹp.
- Tôi cũng đồng ý là thiết lập nhân vật Eun Nam chưa ổn. Có lẽ biên kịch quá chăm chút cho nhân vật nam chính và 2 ông chú nên hời hợt khi xây dựng nhân vật này. Tôi cũng thấy cô ấy rất sai khi hành xử như vậy và cũng mong biên kịch để khán giả thấy được sự trả giá cho sai lầm của cổ chứ không thì khán giả sẽ bực lắm.
- Xây dựng nhân vật Eun Nam đúng gai luôn á.
- Chị thì cái gì cũng muốn từ cổ phần đến nam chính. Thôi tôi chắc cũng chẳng hy vọng anh dứt hẳn được vì chị cứ bám lấy vậy mà.
- Ráng coi phim vì nam chính, chứ xây nữ chính như thế này thì chê ạ.
- Thấy nữ chính chẳng ra làm sao như kiểu trước thì phản bội nam chính để đi kết hôn, sau thì ngoại hình với nam chính dù đã có chồng.
- Phim sẽ hoàn hảo nếu không có nữ chính, nhét nữ chính vào chẳng khác gì con cừu giữa bầy sói.
- Xây dựng nữ chính vừa ích kỷ vừa ngu ngơ, xem đến tập này rồi mà không có một tí tiến triển cho nhân vật này, mà diễn đơ nha, chiếu đến cảnh của cô ấy là nhăn, cau mày như bị ai mắc nợ.
- Xây dựng hình tượng nữ chính đã lệch lạc rồi mà cách diễn của bạn này càng gây khó chịu nữa. Mỗi lần tới cảnh bạn này là mình phải ráng xem lắm, khuôn mặt lúc nào cũng cau mày, nhăn nhó, nét diễn thì đơ đơ có 1 kiểu.
Buried Hearts xoay quanh câu chuyện về người đàn ông vô tình hack được tài khoản quỹ đen chính trị trị giá 2.000 tỷ won (khoảng 1,4 tỷ USD) sau đó bị thế lực bí ẩn sát hại. Park Hyung Sik vào vai Seo Dong Joo - trưởng nhóm Công vụ thuộc tập đoàn Daesan, người đứng giữa vòng xoáy âm mưu đầy máu và nước mắt.

Buried Hearts là bộ phim thuộc đề tài báo thù, tranh đấu quyền lực. Tác phẩm này sở hữu dàn cast vô cùng chất lượng bao gồm Park Hyung Sik, Huh Joon Ho, Lee Hae Young và Hong Hwa Yeon.