Hôm 23/6, sự kiện ra mắt các dự án phim Việt được tổ chức tại TPHCM với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ: Trần Bảo Sơn, Tiến Luật - Thu Trang, Anh Tú, Đồng Ánh Quỳnh...

Tại đây, nhiều dự án được công bố hứa hẹn "khuấy đảo" màn ảnh Việt thời gian tới như: Chị chị em em 2, Sếp siêu nhóc, Ký ức ở lại, Lật mặt 6... Riêng dự án 9 giờ bão lửa - phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khai thác chủ đề thảm họa cháy nổ - đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả và giới truyền thông.

thu-trang-tien-luat-du-ra-mat-du-an-phim-tham-hoa-dau-tien-cua-viet-nam-1-1656027759305.jpeg?watermark=true

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay tại sự kiện (Ảnh: Mộc Khải).

thu-trang-tien-luat-du-ra-mat-du-an-phim-tham-hoa-dau-tien-cua-viet-nam-2-1656027679594.jpeg?watermark=true

Diễn viên Anh Tú (Ảnh: Mộc Khải).

Chia sẻ với Dân trí, ông Nguyễn Hoàng Hải, đại diện nhà sản xuất cho biết phim này tuy có bối cảnh là thảm họa cháy nổ nhưng sẽ không xoáy vào những mất mát, đau thương mà nói về tình người giữa thảm họa. 

"Đây sẽ là một bộ phim đa tuyến với các nhân vật trải dài ở nhiều độ tuổi, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khán giả. Với dự án này, chúng tôi hy vọng mang đến sự "chữa lành" và thông điệp về sự tái sinh", ông Hải nói.

Đại diện nhà sản xuất cho biết hiện dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt vào năm 2023, kinh phí sản xuất chưa có con số chính xác nhưng dự tính đây là sản phẩm có mức đầu tư "khủng" vì các cảnh cháy nổ phải thực hiện thật, đòi hỏi sự chính xác và an toàn cao. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022