Vương Nhất Bác và Truy Phong Giả vẫn gây sốt dù kết thúc đã lâu 

Dù đã kết thúc phát sóng gần 2 tuần nhưng từ khóa Vương Nhất Bác lẫn phim Truy Phong Giả vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trên các trang mạng xã hội Trung Quốc như Douyin, Tiểu Hồng Thư... vẫn liên tục xuất hiện thêm rất nhiều video khen ngợi diễn xuất ấn tượng của Vương Nhất Bác.

Ngoài ra, bản thân phim lại tiếp tục tạo trend du lịch đến Giang Tây - quê hương của nam chính Nguỵ Nhược Lai trong phim. Thậm chí cả video cosplay cảnh Nguỵ Nhược Lai say rượu của 1 người dùng Douyin cũng có thể thu về 1 triệu lượt thích. Các trang báo chính thống, uy tín của Trung Quốc như Nhật Báo Nhân Dân phiên bản nước ngoài, Nhật Báo Võng Bình, CCTV, Tân Hoa Daily Telegraph… đều dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim điệp chiến của Vương Nhất Bác. 

ufff4z4v0e1-8ypkg7bd4i2-8ud9c5bj5w3.jpg Truy Phong Giả liên tục gây sốt trên các trang mạng xã hội dù kết thúc đã lâu. 

Từng là bộ phim bị đánh giá thấp, không ai muốn đóng 

Ít ai biết Truy Phong Giả từng là bộ phim bị đánh giá thấp và không diễn viên trẻ nào muốn nhận. Phim là kịch bản gốc, không được chuyển thể từ bất cứ tác phẩm nổi tiếng nào trước đó. Bản thân đạo diễn của phim cũng chưa từng làm về phim đề tài phim điệp chiến. 

Không giống những bộ phim được đầu tư chỉn chu và PR mạnh mẽ của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử... Truy Phong Giả là phim sản xuất trước, sau đó mới đem bán cho các nền tảng chiếu phim online. 

Khi Vương Nhất Bác thông báo sẽ diễn vai nam chính Ngụy Nhược Lai, người hâm mộ nam diễn viên đã ra sức phản đối dữ dội. Thậm chí fan của nữ chính Lý Thấm cũng không muốn thần tượng bị Vương Nhất Bác dành đất diễn nhiều hơn. 

77pu4529e01-13kucoeqa82-qw6chrfwef3.jpg Người hâm mộ cả Vương Nhất Bác và Lý Thấm đều phản đối thần tượng đóng Truy Phong Giả. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022