Sau Tinh Hán Xán Lạn làm mưa làm gió mùa hè năm ngoái, Thần Ẩn là dự án cổ trang tiếp theo của Triệu Lộ Tư. Tuy chưa chính thức lên sóng nhưng bộ phim đã liên tục phá nhiều kỷ lục trên nền tảng.

5xhdpm9y7q1-nhjuqroa512-ctnngezpo73.jpg Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư chứng minh sức hút dù chưa chính thức lên sóng.

Cụ thể, chỉ hơn 1 ngày sau khi công bố lịch phát sóng, phim đã tăng gần 2 triệu người đặt trước, cán mốc 6,29 triệu tài khoản đặt xem phim, đồng thời trở thành phim có số lượng người muốn xem cao nhất nền tảng Tencent trong năm 2023. Chỉ số phổ biến của nhân vật A Âm do Triệu Lộ Tư thủ vai cũng phá 1 triệu ngay khi phim chưa ra mắt khán giả. 

m9fp20mi6x1-xo0ffp8hyg2-08cdbh4ctz3.jpg Thần Ẩn có loạt thành tích đáng nể trước thềm lên sóng, đặc biệt nhân vật A Âm của Triệu Lộ Tư rất được mong chờ. 

Tuy đây không phải thành tích quá khủng nhưng cũng là số liệu mọi phim đều ao ước. Những con số biết nói đã khẳng định độ hot của Triệu Lộ Tư sau loạt thành công của Tinh Hán Xán Lạn, Vụng Trộm Không Thể Giấu

Thần Ẩn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh, là phần về đời hậu nhân của Thiên Cổ Quyết Trần, giữa con trai Bạch Quyết và Thượng Cổ là Nguyên Khải (do Vương An Vũ đóng) và A Âm (do Triệu Lộ Tư đóng). Phim được chắp bút bởi biên kịch Lưu Phương - người đứng sau sự thành công của bộ phim Liên Hoa Lâu (Thành Nghị đóng chính) mới đây.

cmmlnlrl9z1-ccweglo48a2-473axbfsnm3.jpg Teaser của Thần Ẩn nhận nhiều lời khen ngợi. 

Thần Ẩn ấn định lên sóng vào tối ngày 11/12 và hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết vô cùng thú vị. Loạt teaser được tung để "nhá hàng" cho thấy tương tác hóa học khá tốt giữa Triệu Lộ Tư - Vương An Vũ, tạo hình và góc quay cũng rất đẹp. 

Xem thêm: 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022