Vụng Trộm Không Thể Giấu là bộ phim tình cảm hiện đại thành công nhất năm 2023. Tuy lúc công bố dàn cast bị chỉ trích dữ dội nhưng rating khi lên sóng của phim đặc biệt tốt. Không chỉ Triệu Lộ Tư mà Trần Triết Viễn cũng hot lên trông thấy sau khi phim kết thúc. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ cho rằng Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh mới là “siêu phẩm” ngôn tình hiện đại, vượt trội hơn hẳn Vụng Trộm Không Thể Giấu vì loạt lý do dưới đây. 

ml7oa81pjk1-l9mmyu8s5k2-zeszfaw9nu3.png Vụng Trộm Không Thể Giấu... 8c2ibrn2o41-9kzc8bup7z2-btsj667tue3.jpg Bị đánh giá thấp hơn Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh. 

Theo đó, Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Nội dung xoay quanh chuyện tình của Cố Thanh (Châu Dã) - một sinh viên, diễn viên lồng tiếng nghiệp dư đồng thời là nhà phối âm nhạc phim và Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ) - bác sĩ tim mạch trẻ tuổi, đẹp trai. Cách thiết lập nhân vật của phim được nhận xét là gần gũi, chân thật, không khoa trương và quá “ảo” như những phim ngôn tình tổng tài thường thấy. 

pqwe0cq30g1-n9jdk8hnmm2-z9oh5oal4l3.jpg Nội dung của phim được đánh giá là chân thật, gần gũi với đời thực. 

Bên cạnh đó, phim được nhận xét là nhịp độ nhanh chóng, không lê thê dài dòng. Đến tập 8, nhân vật nam Mạc Thanh Thành đã tỏ tình với nữ chính Cố Thanh. Không có quá nhiều cảnh tình cảm, phim tập trung khai thác cuộc sống và công việc hàng ngày tuy đơn giản nhưng ngọt ngào của cặp đôi. Những phân cảnh gần gũi của Thanh Thành và Cố Thanh được cho là rất giống các cặp đôi mới yêu ngoài đời, luôn có chút bối rối, ngại ngùng. 

k2bn9wpts81-a9d104pny92-fwx7qe61tr3.jpg Netizen nhận xét chuyện tình của nam - nữ chính trong Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh khá giống với những cặp đôi trong đời thực.

Cuối cùng, Đàn Kiện Thứ và Châu Dã nhận nhiều khen ngợi về ngoại hình, diễn xuất lẫn đài từ. Vì đóng vai người lồng tiếng phim nên giọng nói của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã rất quan trọng, cả hai được cho là đã luyện tập rất nhiều để dùng giọng thật trong phim. Tương tác hoá học của cặp đôi cũng rất hoà hợp, không bị gượng trong các cảnh tình cảm.

4cdkksdbx31-8767p293852-oaobvh5aqv3.jpg

Xem thêm: 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022