Đàm Tùng Vận là một trong những nữ diễn viên nổi bật lứa 90 trong Cbiz. Không chỉ có tác phẩm chống lưng, cô nàng còn sở hữu ngoại hình ăn gian tuổi cực đỉnh. Cách đây không lâu, Đàm Tùng Vận đã chính thức vào đoàn phim cổ trang tiên hiệp Tiêu Dao. Ở dự án này, sao nữ sinh năm 1990 hợp tác cùng đàn em kém 7 tuổi là Hầu Minh Hạo.

Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp vậy nên Đàm Tùng Vận có thể dễ dàng tạo chemistry với đàn em. Nhìn ngoại hình của cặp đôi chính Tiêu Dao, nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi lẽ trông Đàm Tùng Vận còn trẻ hơn cả Hầu Minh Hạo. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên trông chẳng hề thay đổi so với thời đóng Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

v8jkoun6ur1-bn7e47poqv2-abaqo18mc93.png Đàm Tùng Vận và Hầu Minh Hạo trên phim trường Tiêu Dao trông cực kỳ đẹp đôi khiến dân tình mê mệt

Mới đây, một tạo hình của Đàm Tùng Vận trên phim trường Tiêu Dao đã được đăng tải và gây chú ý. Trong ảnh, cô nàng diện một bộ trang phục màu trắng, hồng và kiểu tóc khá cầu kỳ. Điểm gây chú ý lớn nhất chính là gương mặt nhỏ nhắn, đáng yêu và trẻ trung đến ngỡ ngàng của Đàm Tùng Vận. Nhìn những hình ảnh này mới thấy cô nàng vẫn là nữ thần thanh xuân trong lòng công chúng.

Dân tình vô cùng ngóng đợi các tạo hình cổ trang của Đàm Tùng Vận trong dự án Tiêu Dao. Đây được kỳ vọng sẽ là bộ phim bùng nổ sau khi lên sóng thời gian tới. Hiện tại Tiêu Dao do Đàm Tùng Vận và Hầu Minh Hạo đóng chính vẫn đang trong quá trình quay.

6i654j6u4q1-pc86oe8khq2-ttkqeudvec3.jpg9po0qnyw3i1-74xabow9sa2-fg6qdkm3hh3.jpg Đàm Tùng Vận trẻ trung trên phim trường Tiêu Dao

Bên cạnh đó, Đàm Tùng Vận vẫn còn các dự án phim đã quay xong và chỉ chờ ngày lên sóng là Em Đẹp Hơn Ánh Sao Thục Cẩm Nhân Gia.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022