Sau thành công với Trường Nguyệt Tẫn Minh, trong khi Bạch Lộc thử sức với các phim chính kịch, ngôn tình hiện đại như Bắc Thượng, Dĩ Ái Vi Doanh thì La Vân Hi tiếp tục chọn đóng cổ trang với Thủy Long Ngâm. Mới đây, tạo hình của nam diễn viên đã gây sốt vì loạt chi tiết thú vị. 

zt9p9lutmr1-8c81c32lj22-u4q79do6p13.jpg

Theo đó, trang phục màu trắng xám cùng mái tóc bạch kim ở đuôi của La Vân Hi đã lên hotsearch vì quá đẹp. Không chỉ vậy, những phụ kiện như châm cài đầu hình rồng, ngọc,... của nam diễn viên cũng được nhận xét là rất lộng lẫy, có sự đầu tư hơn hẳn các bộ phim cổ trang khác.

wpgawcnjyp1-3af5enw8j32-2o8quktvjo3.jpgwrrynkbjfq1-s0dvft4h5n2-h9il49wh0h3.jpg Tạo hình của La Vân Hi cầu kỳ từ cả những phụ kiện nhỏ nhất. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn phát hiện mỗi nhân vật trong Thủy Long Ngâm được thiết kế tạo hình dựa trên một loài động vật khác nhau, tượng trưng cho tính cách cũng như sức mạnh của từng người. Như La Vân Hi, anh chàng được cho là rất giống một chú cáo lông trắng. 

qjgqhdypxn1-0moed49pu72-ugp15vvrro3.jpg Mỗi nhân vật trong phim tượng trưng cho một loài vật khác nhau. La Vân Hi được nhận xét rất giống cáo trắng. 

Nhiều bình luận chỉ ra tạo hình này của nam diễn viên quá giống trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. Tuy nhiên vì cùng là thể loại cổ trang nên việc trang phục hay kiểu tóc có giống nhau một chút là điều không tránh khỏi. 

Thủy Long Ngâm hiện đã chính thức khai máy, dự định sẽ quay trong 3 - 4 tháng. Được biết đây là dự án cổ trang cấp S+ của YOUKU, chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Kiếp Mi của tác giả Đằng Bình, xoay quanh hành trình phá án, bảo vệ chính nghĩa của nam chính Đường Lệ Từ và các hiệp khách giang hồ khác. Phim nhận được nhiều kỳ vọng vì có nội dung tương tự Liên Hoa Lâu của Thành Nghị. Tuy nhiên vẫn phải đợi phim lên sóng mới có thể đánh giá một cách chính xác. 

t54q9sxr9r1-fqye9279xm2-eldl73linq3.jpg La Vân Hi trong buổi khai máy Thủy Long Ngâm. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022