Áp lực từ những định kiến xã hội về việc "phải lấy chồng, sinh con" không chỉ là vấn đề mà các ngôi sao Trung Quốc phải đối mặt, mà còn là gánh nặng cho nhiều nghệ sĩ Việt Nam, trong đó có NSND Phạm Phương Thảo. 

'Đoá hồng không gai' sống trọn vẹn đam mê, giữa muôn vàn định kiến

Dù đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và được vinh danh là NSND trẻ nhất đợt 10, cuộc sống độc thân ở tuổi 42 của cô vẫn là chủ đề bàn tán của nhiều người.

7fv2r08qah1-bf8h3wslrj2-0zcski0hx13.jpg Phạm Phương Thảo.

Trò chuyện với NSND Phạm Phương Thảo về chủ đề "không chồng, không con", nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi chưa từng thấy khó chịu vì điều này. Tôi chỉ thấy buồn cười. Thời gian đâu để mà nghĩ đến những cái đánh giá như vậy của mọi người. Thời gian hãy dành cho những người mình yêu thương và mình nhận được những điều yêu thương từ mọi người".

Với hai lần đổ vỡ hôn nhân, hiện tại, NSND Phạm Phương Thảo chọn sống tùy duyên. Cô cho biết bạn bè thân thiết có người muốn cô kết hôn và sinh con, nhưng cũng có người lại bảo hãy cứ rong chơi, điều gì đến sẽ đến.

"Kiếp này có lẽ tôi chỉ là một bông hoa làm đẹp cho đời"

Nữ nghệ sĩ tâm sự: "Mỗi một người sẽ có một sứ mệnh trên đời này và kiếp này có lẽ tôi chỉ là một bông hoa làm đẹp cho đời ở trong tiếng hát của mình".

Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cũng khẳng định rằng nếu duyên đến, cô sẽ trân trọng và sống trách nhiệm với nó.

g5tojp9uju1-fabjx92ecc2-s2jmwq4m9x3.jpg Câu chuyện về Phạm Phương Thảo sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta về một cuộc sống khác biệt, không gò ép vào khuôn khổ, mà sống trọn vẹn với đam mê và cống hiến cho nghệ thuật.

Sinh năm 1982 tại Nghệ An, Phạm Phương Thảo sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Cô tốt nghiệp Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và đầu quân cho Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam từ năm 2003. Con đường sự nghiệp của nữ nghệ sĩ được đánh giá là thuận lợi và trải đầy hoa hồng.

Câu chuyện của nữ nghệ sĩ Phạm Phương Thảo là minh chứng cho việc mỗi người đều có quyền lựa chọn cách sống cho riêng mình. Thay vì gò ép bản thân vào những định kiến xã hội, hãy sống trọn vẹn với đam mê và cống hiến cho cuộc đời.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022