Trong buổi phỏng vấn với The Guardian, nữ diễn viên Naomie Harris đã có những chia sẻ về bom tấn No Time To Die sắp tới. Theo đó, cô cho biết sự thay đổi lớn nhất trong phần phim này chính là về vai trò của phụ nữ.

"Trong No Time To Die, khán giả sẽ được gặp 4 người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Họ cũng chính là những người vô cùng quan trọng tới cốt phim lần này. Đây cũng là lần đầu tiên một bộ phim James Bond nói đến vai trò của phụ nữ", nữ diễn viên chia sẻ.

Như vậy, khán giả có thể lờ mờ đoán rằng No Time To Die sẽ không chỉ tập trung riêng vào nhân vật điệp viên 007 như những phần phim trước đây. Thay vào đó, rất có thể James Bond sẽ nhận được những sự trợ giúp đắc lực từ 4 người phụ nữ theo như tiết lộ của Naomie Harris.

james-bond-moneypenny-relationship-romantic-naomie-harris-daniel-craig-bond-25-1142117-15741376796092098386648.jpg

Naomie Harris trong bộ phim James Bond. (Ảnh: Daily Express)

Cũng trong buổi phỏng vấn, Naomie tiết lộ thêm về James Bond cũng như mối quan hệ tình cảm của nhân vật này trong tác phẩm điện ảnh sắp tới: "James Bond không phải kiểu người không tôn trọng phụ nữ. Trong bộ phim này, anh ấy cũng không theo đuổi một người phụ nữ chỉ vì vẻ ngoài quyến rũ của cô ta nữa. Anh ấy sẽ có một mối quan hệ hoàn toàn thuần khiết với một người mà anh ta trân trọng và yêu thương".

Những chia sẻ của nữ diễn viên ngay lập tức tiếp tục dấy lên tin đồn về việc điệp viên 007 sẽ kết hôn trong No Time To Die. Trước đó, tờ Daily Mail đã đưa tin nhân vật trong Spectre Dr. Madeline Swann sẽ trở thành phu nhân của điệp viên 007. Nếu như vậy thì đây cũng phải lần đầu tiên kết hôn của nhân vật này. Trước đó, trong phần phim On Her Majesty’s Secret Service vào năm 1969, điệp viên đào hoa đã từng kết hôn với Tracy Draco. Tuy nhiên, nhân vật nữ này đã bị giết ngay trong ngày cưới của cả hai. Kể từ đó, James Bond chưa bao giờ suy nghĩ đến việc kết hôn trở lại.

maxresdefault-15741377153042120942073.jpg

Nhiều nguồn tin đồn đoán rằng Madeline Swann chính vợ tương lai của điệp viên 007 trong "No Time To Die".

No Time To Die được đạo diễn bởi Cary Fukunaja và là bộ phim thứ 5 mà Daniel đảm nhận vai điệp viên 007. Đây cũng là lần xuất hiện cuối cùng của anh với vai diễn đình đám này. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU