Các diễn viên khi đóng phim hầu như đều không được tuân theo ý mình mà buộc phải nghe sự sắp xếp của đạo diễn, nhận những bình luận trái chiều của người hâm mộ. Tuy không phải ai cũng dám lên tiếng phản pháo nhưng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi,... lại là những "cường nữ" sẵn sàng lên tiếng đáp trả. 

53avuy3m711-62thznobn82-3xxph1t9fy3.jpg

Theo đó, trong bộ phim mới đây nhất là Nhất Niệm Quan Sơn, Lưu Thi Thi không ngần ngại phàn nàn về việc thời lượng xuất hiện của couple chính quá ít. Nàng tiểu hoa đăng tải hình cái cây lên Weibo kèm dòng trạng thái "Trở thành một cái cây". 

83wo6yg0c11-ms7hbumbq22-j949627gqb3.jpg Lưu Thi Thi ám chỉ mình bị biến thành cái cây thừa thãi trong bộ phim mình diễn chính. 

Hữu Phỉ là một trong những bộ phim hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh bị chê bai thậm tệ. Không chỉ vấn đề từ tương tác hóa học giữa cô nàng và đàn em Vương Nhất Bác, điểm mấu chốt khiến phim thất bại là việc cải biên quá đà so với tác phẩm gốc. Được biết, đã có hơn 10 biên kịch cùng tham gia viết kịch bản Hữu Phỉ

srfsu6qh8f1-069kvegu512-3vn86p6nvw3.jpg

Về điều này, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải bức hình hai chiếc bánh hamburger khác hoàn toàn nhau, ẩn ý việc Hữu Phỉ bị cải biên tệ hại. 

Khi đóng Nam Yên Trai Bút Lục, Lưu Diệc Phi dính tin đồn mắc bệnh ngôi sao, chảnh chọe trong phim trường. Không cần quá nhiều lời, mỹ nhân Hoa ngữ chỉ đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn trên Weibo cá nhân: "Có thể yên ổn quay xong phim không. Lại một lần nữa hahaha. Tôi chỉ muốn yên ổn quay xong phim"

Người hâm mộ cho rằng Lưu Diệc Phi đang cười chính những tin đồn thất thiệt về tính cách của mình. 

Mới đây, Dương Mịch cũng trở thành tâm điểm bàn tán khi nhận phiên 2 trong dự án Cáp Nhĩ Tân 1994. Nữ diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình trên Weibo: "Có thể lay động được một diễn viên, hẳn là do kịch bản tốt, vai diễn tốt, người hợp tác tốt và mộ ê-kíp tốt. Nhiệm vụ chủ yếu của diễn viên là miêu tả nhân vật, mỗi nhân vật đều có vị trí riêng và ý nghĩa tồn tại của mình. Thời đại này, nếu là vầng hào quang chắc chắn không bị che lấp. Về vấn đề phiên vị, nên nhường cho các nhân vật trong phim"

t0i8rqbmv81-02b5ra4yak2-hc9nk0wfss3.jpg Dương Mịch khẳng định phiên vị đối với mình không quan trọng. 

Có thể thấy các tiểu hoa 85 đều là những người khá thẳng thắn, mạnh mẽ, có bản lĩnh. Sở dĩ họ tự tin như vậy là do năng lực cũng như chỗ đứng đã vững chắc sau nhiều năm trong nghề. 

Xem thêm: 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022