brad-pitt-1-1656059237938.jpg

Trong bộ ảnh mà Brad Pitt thực hiện với tạp chí GQ mới đây, trông Brad Pitt hoàn toàn khác lạ (Ảnh: GQ).

Việc những ngôi sao thường kiểm soát rất kỹ những bức ảnh chụp chân dung của họ, trước khi những bức ảnh xuất hiện trên các tờ tin tức, tạp chí, không phải là điều gì lạ lẫm. Đó là một cách kiểm soát hình ảnh mà nhiều ngôi sao thực hiện rất cẩn thận, để bảo toàn những ấn tượng đẹp mà công chúng dành cho họ.

Vậy nhưng Brad Pitt - tài tử nổi tiếng thế giới - lại không quá quan tâm tới điều này, hay ít nhất, đây là điều mà anh thể hiện mới đây. Trong bộ ảnh mà Brad Pitt thực hiện với tạp chí GQ mới đây, trông Brad Pitt hoàn toàn khác lạ, và không thể nói đây là một bộ ảnh khoe ra được những nét đẹp diện mạo của Brad Pitt.

Thực tế, những người vốn đã quen với nhận định Brad Pitt là một tài tử đẹp trai, nam tính, hẳn sẽ ngỡ ngàng không tin vào mắt mình trong những giây đầu tiên nhìn vào những bức ảnh mới nhất của nam tài tử. Dường như bộ ảnh đang cố ghi lại những góc hình, những biểu cảm... xấu nhất của Brad Pitt trong một tổng thể phong cách thời trang - tạo hình rất lạ lùng.

Có những bức trông Brad Pitt... đỡ xấu hơn, nhưng vẫn khiến người xem cảm thấy lạ lẫm, "khó vào mắt". Tác giả Stuart Heritage nhận định trong bài đăng trên The Guardian rằng, bộ ảnh này mới thực sự cho thấy đẳng cấp của Brad Pitt, một tài tử điện ảnh táo bạo với những vai diễn biến hóa và tự tin thử nghiệm với cả những ý tưởng chụp hình lạ lùng.

brad-pitt-5-1656059239271.jpg

Dường như bộ ảnh đang cố ghi lại những góc hình, những biểu cảm... xấu nhất của Brad Pitt trong một tổng thể phong cách thời trang - tạo hình rất lạ lùng (Ảnh: GQ).

Có rất nhiều ngôi sao "sợ xấu", họ không chấp nhận cho đăng những bức hình chụp họ kém đẹp, không chấp nhận những ý tưởng khiến họ xuất hiện với phong cách lạ lùng, lập dị.

Tác giả Stuart Heritage đã từng có mặt tại một buổi chụp hình của Brad Pitt và tác giả này ấn tượng bởi tính hợp tác cùng sự hài hước của nam tài tử.

Brad Pitt không ngần ngại trước những ý tưởng lạ và đặc biệt không hề sợ mình sẽ xuất hiện kém đẹp, kém hấp dẫn trong các bức hình, thậm chí, chính Brad Pitt còn là người đẩy các ý tưởng đi xa hơn, khiến các khuôn hình trở nên lạ lùng, độc đáo hơn. Brad Pitt luôn hết mình trong những buổi chụp hình.

Thực tế, tạp chí GQ (Mỹ) đã từng thực hiện những bức hình rất đẹp cho Brad Pitt trong một số cuộc phỏng vấn trước đây, GQ chính là bên đã thực hiện được cuộc phỏng vấn sâu đầu tiên với Brad Pitt sau khi anh chia tay Angelina Jolie. Với lần hợp tác này, GQ đã thực hiện một nhiệm vụ lạ: khiến một trong những người đàn ông "ăn ảnh", "ăn hình" nhất thế giới trở nên "kém đẹp".

brad-pitt-2-1656059239307.jpg

Có rất nhiều ngôi sao "sợ xấu", họ không chấp nhận cho đăng những bức hình chụp họ kém đẹp, nhưng Brad Pitt thì khác... (Ảnh: GQ).

Thực tế, cuộc phỏng vấn mới đây không đưa lại nhiều thông tin đặc biệt, mới mẻ về Brad Pitt, có lẽ vì vậy, mà bộ ảnh cần phải thật lạ lẫm để "bù đắp lại".

Với bộ ảnh mới nhất này, Brad Pitt cho thấy đẳng cấp của một tài tử điện ảnh đích thực khi có thể thản nhiên xuất hiện trong bộ ảnh "xấu lạ" và không lo lắng về việc bộ ảnh ấy có thể gây ảnh hưởng tới hình ảnh của mình trước truyền thông - công chúng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022