Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa chia sẻ ảnh nhí nhố của mình bên cậu con trai 9 tuổi. Nữ diễn viên viết: "Đi ăn chay với mẹ".

Trong tấm hình mới nhất, quý tử nhà Nhật Kim Anh đã diện trang phục có màu nổi bật. Cậu bé vui vẻ tạo dáng chụp hình khi được ở cùng mẹ.

lp04dk99vt1-nxdkcko11q2-ls3ek578n03.jpgNhật Kim Anh vui vẻ đi ăn chay cùng con trai.

Bên dưới bình luận, bạn bè thân thiết của nữ diễn viên đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho cu Tin.

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên trêu đùa: “Em lớn dữ, sắp thành hotboy rồi”, “Hay gấp đôi sự dễ thương trong một khung hình”, “Bên Long là mẹ Nhật Kim Anh hạnh phúc”

Bên cạnh lời khen dành cho quý tử nhà Nhật Kim Anh. Nữ diễn viên cho biết mình cũng rất tự hào về con trai ngoan ngoãn, dễ thương, còn nhỏ nhưng đã biết nói những lời ngọt ngào.

yqvc9413q01-xnms0nhrxe2-safweovu0p3.JPG

Nhắc đến Nhật Kim Anh là nhắc đến những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, bên cạnh đó là những thành công nhất định trên con đường kinh doanh. 

Dẫu vậy, chuyện tình yêu của Nhật Kim Anh lại khá chông chênh. Sau nhiều năm căng thẳng vì tranh chấp quyền nuôi con, giờ Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ vui vẻ để cùng nuôi dạy bé Tin. 

Cu Tin tên thật là Ngô Bửu Long, năm nay 9 tuổi, hiện ở với bố và ông bà nội tại Cần Thơ. Nhật Kim Anh chia sẻ con trai càng lớn càng giống hệt bố, không có chút nào giống mẹ. Bé thích hát nhưng chưa thể hiện nhiều năng khiếu nghệ thuật, thường xuyên bày tỏ mơ ước trở thành bác sĩ hoặc công an.

ct3q1cl6yn1-rtpaitosco2-231nrlgj4x3.JPGSau loạt ồn ào hậu ly hôn đến hiện tại, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đã tốt đẹp trở lại vì con trai Bửu Long. 

Được biết, nữ diễn viên luôn muốn ở bên con nhiều nhất có thể. Dù bận rộn thế nào, cô cũng sắp xếp thời gian để về với bé vào các ngày đặc biệt, dịp Lễ Tết và cuối tuần.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022