Tin nhắn với nội dung đầy đủ: “Xin thông báo toàn thể bạn bè, anh chị em nghệ sỹ, Nhật Kim Anh đã từ trần vào lúc 3h khuya ngày 15, tức rạng sáng ngày 16/3/2010. Tang lễ sẽ được cử hành tại tư gia. Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin”, được gửi đi từ số thuê bao 012686xxxxx sáng ngày 16/3 đã gây hoang mang, hoảng hốt tới tất cả bạn bè, người hâm mộ của Nhật Kim Anh. Nhiều người tìm cách gọi cho Nhật Kim Anh, sau đó tìm cách gọi lại số điện thoại gửi tin nhắn, tuy nhiên, cả hai số điện thoại đều tắt cả ngày. Điều này càng làm dư luận thêm hoang mang.

nhatkimanh1.jpg

Diễn viên Diệu Hương, người đã có thời gian gắn bó với Nhật Kim Anh trong thời gian cả hai tham gia casting vai Trần Thị Dung trong phim Trần Thủ Độ chia sẻ “Tôi nhận được tin nhắn ấy, cảm giác đầu tiên là lặng người, chân tay bủn rủn, sau đó là sợ hãi. Tôi gọi cho Võ Thành Tâm nhờ anh ấy kiểm tra độ chính xác của thông tin. Võ Thành Tâm nói, anh cũng nhận được một tin nhắn như vậy. Chúng tôi thậm chí không dám đọc cho nhau nghe nội dung tin nhắn...”.

Nhiều người đã tìm đến tận nhà Nhật Kim Anh để kiểm tra thông tin và được biết, đó chỉ là tin đồn ác ý, Nhật Kim Anh bận đi học nên tắt máy. Liên lạc với Nhật Kim Anh ngày 17/3, ca sỹ chia sẻ: “Tôi không sốc khi biết vụ việc này. Tôi biết đây là một trò đùa ác ý, và chỉ là của giới trong nghề 'chơi' nhau. Trước đây, đã có một vài ca sỹ bị đùa giống như vậy. Có ca sỹ bên nhà hát cải lương bị đùa ác tới mức, đã có người gửi cả... vòng hoa tới nhà, khiến gia đình rất tức giận. Từ khi tôi bật điện thoại tới giờ, rất đông bạn bè, các fan gọi điện hỏi, tôi chỉ cười. Xin xác nhận, tôi vẫn sống. Những tin nhắn chơi ác kia không làm ảnh hưởng tới tôi được đâu”.

Nhật Kim Anh cho biết thêm, cô không có ý định truy cứu số điện thoại, cũng không có ý sẽ điều tra, tìm kiếm tung tích người nhắn tin chơi ác kia là ai, bởi Nhật Kim Anh biết, đó là “chiêu bài” của những người cùng giới.

nhatkimanh2.jpg

Nhật Kim Anh tâm sự, “Tôi còn rất nhiều việc phải làm phía trước. Tôi đang lo học, lại vừa nhận lời 30 tập phim Mày râu làm vợ của đạo diễn Mạnh Hà. Tôi không có thời gian để bận tâm tới những việc như thế này”.

Gần đây, có nhiều thông tin xôn xao về việc Nhật Kim Anh và Thiên Bảo công khai chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh một mực phủ nhận và cho biết, không muốn bị hỏi thêm về chuyện này.

(Theo Dân trí)
Loading...
Loading...
Loading...