Nhập gia tùy tục tập 22 - tập cuối với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hồng Nhung cùng dàn khách mời đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chia sẻ về những điều thú vị ở Việt Nam.

Bên cạnh những trải nghiệm “để đời” của các khách mời ngoại quốc, Hồng Nhung còn gây bất ngờ khi trổ tài nói giọng 3 miền cực đỉnh (Hà Nội, Huế, Bến Tre) khiến dàn khách Tây thán phục. Cô cũng hào hứng tham gia thử thách đọc lẹo lưỡi cùng host Đinh Tiến Dũng và các khách mời. Hồng Nhung đùa rằng, nếu tham gia thử thách mà đọc sai thì sẽ bị… mất danh hiệu nghệ sĩ ưu tú. Thử thách đọc lẹo lưỡi cũng khiến dàn khách Tây “toát mồ hôi” vì độ khó của nó.

nhap-gia-tuy-tuc-5-16307173338401830939281.jpg
ca-si-hong-nhung-1-1630717333848879586560.jpg

Bên cạnh đó, diva Hồng Nhung cũng đã có những giải thích cực kỳ hài hước và thuyết phục khi Micka Chu thắc mắc việc người Việt Nam hay có thói quen mặc pijama khi đi ra ngoài.

“Người Việt Nam vô cùng thời trang và luôn luôn đi trước thời trang. Cách đây 20 năm các bà, các cô đã mặc đồ bộ hoa và đi ra đường chẳng qua cho nó mát và thoải mái. Theo như chị, Việt Nam đã đi trước thời đại về thời trang. Đến bây giờ, Paris Fashion Week, New York Fashion Week, Milano Fashion Week 2 năm vừa rồi mới có cái mốt pijama. Một là vì Việt Nam đi trước thời đại, hai là các đế chế thời trang quốc đã bắt chước các bà nội trợ ở Việt Nam” – Hồng Nhung hài hước nói.

Hồng Nhung dí dỏm nói về thời trang.

Tập 22 cũng đã chính thức khép lại hành trình mùa 1 của Nhập gia tùy tục. Chương trình có sự tham gia của rất nhiều khách mời đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ đã mang đến những câu chuyện bất ngờ và vô cùng hài hước ở đất nước của họ. Cùng với đó là những góc nhìn mới mẻ của người Việt khi giao thoa văn hóa nước ngoài cũng như những trải lòng về những cú sốc văn hóa họ gặp phải.

Là một thành viên gắn bó rất tích cực với Nhập gia tùy tục, nữ người mẫu đến từ Pháp - Micka Chu chia sẻ cảm thấy xúc động khi chương trình đã chính thức kết thúc mùa 1. Cùng chung cảm xúc với Micka Chu là cô bạn Thảo Nhi Lê đến từ Đức. Anh chàng đến từ Nigieria - Cee Jay cũng cho biết, Nhập gia tùy tục là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các bạn bè trên thế giới và học hỏi được rất nhiều về văn hóa Việt Nam cũng như các nước.

Chàng trai đến từ Mỹ - Charlie cho rằng, thông qua chương trình, mình đã cơ hội chia sẻ và dành tình cảm cho người dân Việt Nam cũng như cơ hội để tìm hiểu những người bạn ngoại quốc khác. Các thành viên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả các khán giả đã theo dõi và ủng hộ chương trình.

thao-nhi-le-1-1-16307173338371193267147.jpg

Thảo Nhi Lê - một trong các khách mời của tập 22.

Cuối chương trình, ca sĩ Hồng Nhung cũng đã gửi tặng các khán giả của Nhập gia tùy tục một ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Hãy yêu nhau đi.

Hồng Nhung ngẫu hứng hát Hãy yêu nhau đi khép lại Nhập gia tùy tục mùa 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Tin 24H