Dù đã thất thế, tuy nhiên Phạm Băng Băng vẫn là một trong những tượng đài nhan sắc đình đám của Cbiz. Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, quý phái cùng khí chất ít ai sánh được, nữ hoàng họ Phạm nhiều lần khiến công chúng ngỡ ngàng vì nhan sắc của mình. Mới đây, loạt ảnh thời “em chưa 18” của Phạm Băng Băng ở phim cũ bất ngờ được đào lại gây sốt cộng đồng mạng.

saostar-i3wfgmqpsjbbvj4w.jpg

Đây là hình ảnh khi Phạm Băng Băng đảm nhận vai diễn Bạch Tiểu Điệp trong bộ phim Mã Vĩnh Trinh: Đại Chiến Bến Thượng Hải. Được biết khi tham gia dự án này, nữ hoàng họ Phạm mới chỉ 16 tuổi. Nhan sắc của Phạm Băng Băng thời điểm này được nhận xét là có sức sát thương cực lớn.

saostar-wdmbn065fxqsubz0.jpegsaostar-xl5u3qvkf8yl3tb7.jpg

Thời điểm 16 tuổi, Phạm Băng Băng mang vẻ đẹp trong trẻo, dịu dàng với má bánh bao đáng yêu. Tuy nhiên, cô nàng vẫn sở hữu nét đẹp kiêu sa của các tiểu thư gia đình quyền quý khiến người khác không thể rời mắt được. So với thời điểm năm 16 tuổi, hiện tại Phạm Băng Băng đẹp mặn mà, quyến rũ đồng thời sở hữu khí chất nữ vương khiến người đối diện phải kiêng dè.

saostar-bn4y2g537xg2j2px.jpg

- Nhan sắc Phạm Băng Băng quá đỉnh, từ trẻ cho đến hiện tại đều là đại mỹ nhân khiến người khác không thể rời mắt được.

- Trong giới giải trí ấn tượng nhất với vẻ đẹp của Phạm Băng Băng, thời trẻ thì đẹp đáng yêu, trong veo lớn lên lại sở hữu khí chất áp đảo luôn.

- Nhan sắc của Phạm Băng Băng dù trước đây hay hiện tại đều nổi bần bật, ít ai sánh được.

- Vẻ đẹp này đúng là không thể lu mờ được, Phạm Gia trong Hoàn Châu Cách Cách cũng đẹp ngang ngửa Triệu Vy và Lâm Tâm Như rồi.

saostar-jo9zdhahpnv5poyl.jpgsaostar-9yqtgt5a5q2z79le.jpg

Hiện tại, những hình ảnh thời “em chưa 18” của Phạm Băng Băng vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau và thu về vô số lời tán thưởng của công chúng.

Xem thêm: Phạm Băng Băng chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi xuất hiện tại LHP Berlin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022